Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc
HHT - Nếu ở Mỹ có Michelle Phan, frmheadtotoe,… thì Hàn Quốc cũng có những “nữ hoàng trang điểm” thống trị YouTube, mang đến những xu hướng mới và “bí kíp” giúp bạn tỏa sáng như thần tượng. Bạn đã sẵn sàng để theo dấu họ chưa?

PONY (Park Hyemin)

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc ảnh 1

Pony được coi là “giáo viên dạy trang điểm” của các tín đồ thời trang Hàn Quốc. Pony là người mẫu, thần tượng trên mạng kiêm nghệ sỹ trang điểm có tiếng ở Hàn Quốc. Cô cũng đã có ra mắt nhiều sách dạy trang điểm và được mời đến nhiều nước châu Á (Thái Lan, Singapore…) để hướng dẫn. Vlog “Pony’s Beauty Diary” của cô thu hút hàng triệu lượt theo dõi. Điểm nổi bật trong phong cách trang điểm của Pony là rất thời thượng, cách hướng dẫn dễ hiểu và đầy đủ phụ đề tiếng Anh cho fan quốc tế.

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc ảnh 2

Pony cũng là Youtuber Hàn Quốc đầu tiên có thương hiệu mỹ phẩm riêng hợp tác với Memebox mang tên Pony x Memebox Easy Shine Glam Eyeshadow Palette. 20.000 hộp đã được “tẩu tán” trong vỏn vẹn 40 phút sau khi ra mắt.

Cho Sung Ah

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc ảnh 3

Dù không phải một vlogger nhưng Cho Sung Ah là một nghệ sỹ trang điểm có ảnh hưởng lớp đến phong cách trang điểm của phụ nữ Á Đông nói chung từ những năm 1990. Cho Sung Ah đảm nhận tạo hình cho rất nhiều diễn viên, nghệ sỹ tại Hàn Quốc. Cô cũng là người đầu tiên hợp tác với thương hiệu đình đám MAC và giành vô số giải thưởng trong lĩnh vực trang điểm.

Meejung (Jeniffer Kim)

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc ảnh 4

Meejung là cô nàng Hàn Quốc gốc Úc, nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng, được biết đến với nickname “Meejmuse”. Hiện cô đang sống tại Hàn Quốc và là phát thanh viên cho kênh Arirang nổi tiếng, chuyên mục Arirang’s Korea Today, K-style. Trang YouTube cá nhân của cô nàng luôn đầy ắp thông tin về các xu hướng mới nhất, “review” sản phẩm và cả “giveaways” nữa đấy!

Jung Saem Mool

Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi theo dấu các “nữ hoàng trang điểm” của Hàn Quốc ảnh 5

Jung Saem Mool là một trong những nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Gần đây, cô đã thực hiện một buổi giảng trực tuyến về trang điểm trên Google. Trang YouTube của cô nổi tiếng với đa dạng kiểu trang điểm, từ trang điểm đời thường nhẹ nhàng đến trang điểm cho “idol” nam. Đặc biệt, tất cả đều có phụ đề tiếng Anh.

HARU HARU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm