Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!
HHT - Disneyland là công viên giải trí cực kì nổi tiếng không chỉ với trẻ em mà còn với cả người lớn. Hãy cùng xem thiên đường giải trí này được yêu thích bởi những điều gì nhất nhé!

Fizzology, một công ty truyền thông điện ảnh, đã dày công nghiên cứu ra danh sách 7 "đặc khu" trong Disneyland (Mỹ) có "tầm ảnh hưởng" trên Instagram. Bảng xếp hạng này được xếp trên tiêu chí duy nhất: Lượng hashtag của người dùng Instagram.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 1

Dành vị trí đầu tiên chính là khu trò chơi cảm giác mạnh với tòa tháp có hình dáng ma quái: Tower Of Terror với 292.557 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 2

Bạn có dám bước chân vào "Biệt thự ma" Haunted Mansion vốn nổi tiếng với các trò dọa ma rùng rợn này không?

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 3

Ban đầu, khi bảng xếp hạng này được công bố, mọi người không thể tin rằng lâu đài Cinderella - nơi có không gian được thiết kế giống xứ sở của Cinderella đến 99% - lại chỉ xếp ở vị trí thứ 3 với 265,342 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 4

Được thiết kế độc đáo hơn hẳn, lấy cảm hứng từ thị trấn Radiator Spring trong phim CarsCars Land - nơi dựng đường đua cực chất dành cho những teen boy mê mẩn siêu xe - rất xứng đáng đứng ở vị trí thứ 4 với 250,049 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 5

Khu vực Mainstreet, U.S.A với không gian thoáng đãng cho cả... người tập yoga. Hiện tại nơi này đang chiếm giữ vị trí số 5 với 211,874 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 6

Xếp vị trí thứ 6 với 190,434 tag chính là Space Mountain nằm trong khu Tomorrowland. Đây nổi tiếng là thiên đường đối với tất cả các teen đam mê cuộc sống ngoài vũ trụ với trò chơi thám hiểm không gian cực xịn đó!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 7

Tạo hình vô cùng độc đáo: Chủ đạo là ngọn đồi với những "quái cây" mọc từ nước, Splash Mountain trong khu Critter Country chắc chắn sẽ khiến bạn thấy vô cùng thú vị khi thử trải nghiệm những trò chơi tại đây. Hiện tại, nó đang đứng ở vị trí thứ 7 với 184,374 tag từ fan hâm mộ.

BƠ (Tổng hợp)

Theo ThisIsInsider
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?