Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017!

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017!
HHT - Taeyang đúng là một doanh nhân tài năng, với khoản lợi nhuận khổng lồ thu được trong năm 2017.

Các thành viên BIG BANG không chỉ là các ca sĩ, nhạc sĩ tài năng mà còn cực "mát tay" khi lấn sân sang kinh doanh. G-Dragon, Seungri, Daesung đều sở hữu một vài thương hiệu từ thời trang đến nhà hàng, quán cà phê hoặc bất động sản giá trị. Và bây giờ, đến lượt “đại gia” Taeyang lộ diện.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 1

Theo một thông báo, thì trong năm 2017, Taeyang đã thu về 50 tỷ won từ kinh doanh bất động sản (khoảng 1.000 tỷ đồng). Taeyang sở hữu rất nhiều tòa nhà giá trị, và cứ sau khi Taeyang mua thì giá của chúng lại tăng vọt, giúp Taeyang thu được lợi nhuận cực lớn.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 2

Mới đây, Taeyang vừa mua thêm một ngôi nhà nằm ven sông Hàn với giá 4,25 tỷ won (khoảng 85 tỷ đồng) để đón Min Hyo Rin về ở cùng sau khi hai người kết hôn vào tháng 2 tới.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 3

Các chuyên gia kinh doanh bất động sản đánh giá Taeyang cực kỳ thông minh và có kiến thức nhà đất vững chắc. Ngay cả khi không có thu nhập từ bất động sản, thì Taeyang cũng đã rất giàu có từ các nguồn thu liên quan đến âm nhạc rồi. Quả thực nếu xét về tài sản cá nhân của các thành viên, thì BIG BANG đúng là nhóm nhạc giàu có nhất K-Pop.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm