Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017!

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017!
HHT - Taeyang đúng là một doanh nhân tài năng, với khoản lợi nhuận khổng lồ thu được trong năm 2017.

Các thành viên BIG BANG không chỉ là các ca sĩ, nhạc sĩ tài năng mà còn cực "mát tay" khi lấn sân sang kinh doanh. G-Dragon, Seungri, Daesung đều sở hữu một vài thương hiệu từ thời trang đến nhà hàng, quán cà phê hoặc bất động sản giá trị. Và bây giờ, đến lượt “đại gia” Taeyang lộ diện.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 1

Theo một thông báo, thì trong năm 2017, Taeyang đã thu về 50 tỷ won từ kinh doanh bất động sản (khoảng 1.000 tỷ đồng). Taeyang sở hữu rất nhiều tòa nhà giá trị, và cứ sau khi Taeyang mua thì giá của chúng lại tăng vọt, giúp Taeyang thu được lợi nhuận cực lớn.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 2

Mới đây, Taeyang vừa mua thêm một ngôi nhà nằm ven sông Hàn với giá 4,25 tỷ won (khoảng 85 tỷ đồng) để đón Min Hyo Rin về ở cùng sau khi hai người kết hôn vào tháng 2 tới.

Bạn sẽ muốn ngất xỉu nếu biết Taeyang (BIG BANG) kiếm được nhiều tiền thế nào trong năm 2017! ảnh 3

Các chuyên gia kinh doanh bất động sản đánh giá Taeyang cực kỳ thông minh và có kiến thức nhà đất vững chắc. Ngay cả khi không có thu nhập từ bất động sản, thì Taeyang cũng đã rất giàu có từ các nguồn thu liên quan đến âm nhạc rồi. Quả thực nếu xét về tài sản cá nhân của các thành viên, thì BIG BANG đúng là nhóm nhạc giàu có nhất K-Pop.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm