Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân
HHT - Hai cô nàng trẻ trung, xinh đẹp và tài năng Khả Ngân - An Nguy đã bị bắt gặp đang đùa giỡn thân thiết tại một sự kiện ngày hôm qua.

Tuy đã thân thiết từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên hai cô nàng đọ sắc trước báo giới và nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự tươi tắn, đáng yêu của mình.

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân ảnh 1

Khả Ngân An Nguy đều đang rất bận rộn với các dự án cuối năm. An Nguy chuẩn bị ra mắt phim mùa Tết Dương lịch Chờ Em Đến Ngày Mai cùng Trấn Thành. Còn Khả Ngân sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng qua vai nữ chính phim điện ảnh chiếu Tết Nàng Tiên Có Năm Nhà cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân ảnh 2
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân ảnh 3

Được biết, cả hai thân thiết với nhau từ khi An Nguy vào TP.HCM lập nghiệp cách đây hơn một năm. Hai cô nàng chơi chung một nhóm bạn và thường rủ nhau đi ăn uống, xem phim, shopping… Khi hỏi Khả Ngân vì sao không chơi chung với bạn cùng lứa tuổi mà lại chơi với An Nguy có tuổi tác khá cách biệt (An Nguy hơn Khả Ngân 10 tuổi), cô nàng dí dỏm trả lời: “Mọi người nhìn chị An với Ngân chụp chung có thấy khác biệt gì không? Chị An là “nữ hoàng tuổi 16” mà. Ngân thì 19 rồi, tính ra là Ngân còn hơn chị An 3 tuổi lận đó (cười lớn). Nghiêm túc thì Ngân chơi với ai thường không quan tâm tuổi tác. Quan trọng là hiểu nhau, hợp nhau, tôn trọng nhau và cảm thấy thoải mái khi chơi chung với nhau là được rồi”.

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân ảnh 4
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết Khả Ngân và An Nguy là đôi bạn rất thân ảnh 5

Với hai bộ phim sắp ra mắt, hy vọng hai cô nàng xinh đẹp này sẽ mang lại những màu sắc tươi mới cho làng điện ảnh Việt trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm