Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái!

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái!
HHT - Thời buổi này, chỉ cần thấy người hơi "mũm mĩm" trên mạng xã hội là người ta lập tức "bĩu môi" chê này chê nọ. Nhưng chê là một chuyện, cách bạn đối phó với những lời đùa ác ý đó lại là một chuyện khác!

Trong một buổi prom của trường học, cặp đôi Meet Tre BookerMadison đã rất hạnh phúc nhảy những vũ điệu cực kỳ đáng yêu để thể hiện tình cảm của mình. Điều đáng nói là ở đây là, cô nàng Madison không những không sở hữu một thân hình thon gọn như những nữ sinh khác mà lại khá "mũm mĩm". Thậm chí, cân nặng của cô nàng còn có thể gấp đôi anh chàng Booker.

Nhưng có hề gì, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và diện những bộ đồ lộng lẫy đi dự tiệc. Sau buổi prom, Madison post tấm ảnh mình chụp với "gà bông" lên Twitter cùng caption khá tình cảm.

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 1
Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 2

Và "như thường lệ", một cô nàng xấu tính đã vào "khen đểu" Madison: "Ồ, anh ấy yêu cậu kể cả khi cậu quá béo!".

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 3

Tuy nhiên, Madison có vẻ đã quá quen với những câu nói kiểu như này, cô nàng đáp trả với nội dung "không phải dạng vừa": "Đừng quan tâm đến ai thô lỗ với cả những người họ không quen biết".

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 4

Nhưng bạn biết đấy, trong những trường hợp có chiến tranh giữa con gái với nhau, cách cư xử của các chàng trai mới thực sự quan trọng. Và không để "phụ tình" bạn gái, Booker đã tweet lại rất thản nhiên: "Em không béo đâu, tình yêu của anh. Bởi vì Thượng Đế tạo ra em là để vừa đủ cho anh đó! Em thật hoàn hảo".

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 5

Thậm chí, anh chàng còn giải thích thêm về mối quan hệ của mình: "Rất nhiều người nói tôi là kẻ sến súa khi suốt ngày post ảnh bạn gái mình. Nhưng tôi không thấy phiền. Vì tôi chỉ muốn để mọi người biết tôi yêu cô ấy như thế nào".

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được cách chàng trai này đối xử với bạn gái! ảnh 6

Ngay lập tức, đoạn tweet của Tre Booker đã gây bão với cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn nữ, nhất là những ai vẫn còn đang tự ti về ngoại hình của bạn đã lên tiếng ủng hộ và tỏ lòng mến mộ anh chàng. Các chàng trai thấy chưa, chẳng cần sở hữu ngoại hình chuẩn soái, bạn vẫn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với tụi con gái chúng tớ bằng hành động quá sức dễ thương và lịch thiệp!

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm