Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa

HHT - Vẫn biết fan Trung Quốc đã siêu giàu lại còn chịu chi, nhưng bỏ số tiền khủng thế này để mua quà sinh nhật cho Lisa thì mọi người vẫn không thể tin nổi.

Thời gian vừa qua, Lisa từ một nữ idol từng bị nhiều bình luận tiêu cực đã xoay chuyển cục diện, trở thành cô nàng đình đám hàng đầu châu Á. Lisa là nữ idol có tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất hiện nay, là gương mặt được các thương hiệu cao cấp săn đón, là cô nàng cố vấn đáng yêu siêu cấp của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2.

Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 1

Cũng vì lượng fan của Lisa ở Trung Quốc cực đông đảo, nên cô nàng cũng đã đón sinh nhật tuổi 23 không thể hoành tráng hơn được nữa. Từ trước đó rất lâu, Lisabar - fandom của Lisa tại Trung Quốc đã tíu tít mua sắm cực nhiều quà tặng, chỉ chờ đến ngày vàng giờ vàng là gửi đến chính chủ.

Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 2 Cả một xe quà tặng được gửi tới Lisa

Nhìn vào hơn 70 món quà toàn thuộc thương hiệu cao cấp, chắc chắn chính Lisa cũng ngỡ ngàng không thể tin nổi còn fan K-Pop thì trầm trồ ngưỡng mộ độ chịu chơi của Lisabar. Các fan cũng cực hiểu sở thích của Lisa khi chọn lựa toàn đồ đến từ thương hiệu mà cô nàng yêu thích. Từ máy ảnh đến mỹ phẩm, từ giày dép đến quần áo, từ phụ kiện đến trang sức, món nào cũng đẹp lung linh và giá cả thì không phải dạng vừa.

Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 3 Núi quà khiến ai cũng phải choáng ngợp

Được biết các fan Lisa ở Trung Quốc đã chung tay góp được hơn 1 triệu tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng) chỉ để mua quà tặng cô nàng. Năm ngoái, quỹ quà tặng sinh nhật của Lisabar là hơn 1 tỷ đồng đã khiến thiên hạ lóa mắt rồi, năm nay khoản tiền ấy đã tăng gấp ba đủ thấy fan Lisa vừa đông lên về số lượng, vừa chi mạnh tay hơn rất nhiều.

Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 4 Từ mũ để Lisa đội ra sân bay
Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 5 Phụ kiện cũng đến từ thương hiệu hàng đầu
Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 6 Lisa thích chụp ảnh tất nhiên không thiếu máy ảnh
Bạn sẽ sốc nặng khi biết fan Trung Quốc chi bao tiền mua quà sinh nhật cho Lisa ảnh 7 Bản thân Lisa cũng chiều fan hết nấc khi khui quà xong là cô nàng đeo ngay vòng tay và nhẫn cho fan vui.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm