Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim?

Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim?
HHT - Đặc điểm tính cách dễ nhận thấy ở bạn khi yêu là gì nào, bạn có biết không?

Nếu có đủ tiền để mua một ngôi nhà riêng cho mình, bạn sẽ chọn ở nơi nào trong chỗ này?

Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim? ảnh 1

Nếu bạn chọn đáp án A: Yêu mù quáng

Bạn là người yêu đương vô cùng cảm tính, yêu ai đó chẳng cần lý do. Bạn là người không nhìn nhận khách quan, thường tự huyễn hoặc bản thân tin vào những điều bạn muốn tin. Ngay cả khi yêu phải người chẳng ra gì, có nhiều khuyết điểm và thiếu sót lớn, bạn vẫn thấy chẳng có vấn đề gì quan trọng, cứ đâm đầu vào yêu bất chấp hết. Nói chung, người như bạn dễ yêu sai người, và thường khó có được một tình yêu bền lâu.

Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim? ảnh 2

Bạn chọn đáp án B: Yêu đương nồng cháy, chia tay dứt khoát

Bạn là người coi trọng tình cảm, yêu đương sâu đậm, nghiêm túc. Bạn không câu nệ những điều kiện vật chất hay quá tính toán thực dụng khi lựa chọn người yêu. Chỉ cần bạn thấy phù hợp và hạnh phúc bên người ấy là được. Tuy nhiên, bạn rất lý trí và dứt khoát, có tư tưởng phóng khoáng. Bạn không lo nghĩ quá nhiều khi bước vào tình yêu, nhưng nếu cảm thấy tình yêu này có quá nhiều rạn nứt và tình cảm phai nhạt, bạn sẵn sàng chia tay không luyến tiếc.

Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim? ảnh 3

Bạn chọn khu nhà C: Khó tính, khó yêu

Những người như bạn rất cẩn trọng khi yêu, không hay thể hiện cảm xúc thật, làm gì cũng rất ngấm ngầm. Phải nói rằng bạn vô cùng kén chọn trong yêu đương, đặt ra hằng hà sa số tiêu chuẩn cho nửa kia, thành ra, số người đáp ứng được yêu cầu của bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn cũng rất khó yêu, không phải đối tượng dễ tiếp cận và nhanh chóng bước vào một mối quan hệ tình cảm chỉ sau thời gian ngắn. Thông thường, những người chọn đáp án số 3 rất dễ rơi vào tình trạng F.A lâu năm.

Bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào khi “tình yêu hạ cánh” xuống trái tim? ảnh 4

Bạn chọn đáp án D: Bảo thủ, thích kiểm soát

Bạn là người vô cùng mạnh mẽ, nhưng có phần khá ích kỷ và độc đoán. Nếu là nam giới, tính gia trưởng trong bạn còn cao hơn nữa. Trong tình yêu, dường như bạn yêu bản thân hơn nửa kia. Bạn yêu theo cách riêng của mình, làm gì cũng hành động theo phong cách bản thân, không quan tâm tới cảm giác của đối phương. Bạn không biết cách hòa hợp, nhường nhin người ấy, có xu hướng thích nắm đằng chuôi và ép buộc người yêu nghe theo ý mình.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.