Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này!

Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này!
HHT - Dường như nhà thiết kế Olivia Mears bị ám ảnh với những chiếc váy lấy cảm hứng từ đồ ăn nhanh, khi hết váy bánh kẹp thịt lại đến váy pizza ra đời. Nhưng không thể phủ nhận sự độc đáo có 1-0-2 của những chiếc váy này!

Năm 2015, nhà thiết kế Olivia Mears (còn được biết đến với cái tên Avant-Geek trên Instagram) đã sáng tạo nên chiếc váy Taco Belle. Lấy cảm hứng từ chiếc váy màu vàng huyền thoại của người đẹp Belle trong phim Beauty and the Beast, nhưng Olivia đã phủ lên nó... rất nhiều bánh Taco. Taco là một loại bánh truyền thống của người Mexico, lớp vỏ giòn rụm được làm từ bột ngô hay bột mì và kẹp rất nhiều nhân thịt lẫn rau bên trong. 

Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này! ảnh 1

Mới đây, Olivia Mears lại gây xôn xao Instagram khi tung ra chiếc váy... pizza. Đúng là bạn khoác một chiếc bánh pizza khổng lồ lên người với đầy đủ lớp phô mai béo ngậy, các miếng thịt nguội đỏ thẫm, vài lát nấm thơm phức và không thể thiếu ớt chuông xanh mát rồi. Chưa kể chiếc bánh pizza đặc biệt này còn có đường viền xúc xích thơm ngon nữa.

Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này! ảnh 2

Để chứng minh phần thân váy xòe rộng cỡ nào, Olivia Mears đã nằm dài ra và chiếc váy phủ kín cả một chiếc giường. Nhờ vậy, khi bạn xoay tròn theo điệu nhạc của đêm Prom, thì chiếc váy sẽ ngày càng xòe rộng bồng bềnh, vô cùng nổi bật.

Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này! ảnh 3

Vấn đề là có cô gái nào đủ dũng cảm để biến mình thành một chiếc bánh pizza đây?

Bạn sẽ trở thành "Nữ hoàng Prom" nếu dám diện chiếc váy pizza này! ảnh 4

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.