Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên
HHT - Các fan của nhóm Red Velvet nhanh chóng nhận ra một hành động quen thuộc của Seulgi. Mỗi khi cả nhóm Red Velvet đi đâu đó, Seulgi luôn là người bước xuống xe đầu tiên. Và ai cũng cảm động khi biết nguyên nhân phía sau.

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, nhóm Red Velvet thường di chuyển trên một chiếc xe vans màu đen, cửa kính cũng kín bưng để đảm bảo người ngoài không thể nhìn thấy idol đang làm gì trong đó. Và đã rất nhiều lần, mọi người thấy Seulgi luôn là người đầu tiên bước xuống xe, trên tay cầm sẵn một tấm chăn mỏng.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 1

Lần nào cũng vậy, ngay sau khi rời xe, Seulgi không đi tiếp mà đứng cạnh cửa xe, hai tay giang rộng tấm chăn để đảm bảo các thành viên khác có thể bước xuống xe an toàn mà không ngại lộ hàng, hay bị người khác chụp được những khoảnh khắc không đẹp.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 2

Các cô gái Red Velvet thường mặc váy ngắn, khi bước từ trên xe xuống rất dễ gặp phải sự cố, nên Seulgi đã tình nguyện nhận nhiệm vụ che chắn cho mọi người yên tâm.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 3

Đáng nói hơn nữa, bản thân Seulgi cũng mặc váy ngắn nhưng cô nàng vẫn sẵn sàng là người rời xe đầu tiên, chấp nhận nguy cơ có thể bất cẩn gây sự cố.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 4

Mới đây nhất, khi Red Velvet đến dự giải thưởng âm nhạc Soribada, Seulgi cũng vui vẻ là người cầm chăn che chắn giúp các thành viên khác xuống xe. Và dĩ nhiên hành động ấy đã được các fan khen ngợi hết lời.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.