Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên
HHT - Các fan của nhóm Red Velvet nhanh chóng nhận ra một hành động quen thuộc của Seulgi. Mỗi khi cả nhóm Red Velvet đi đâu đó, Seulgi luôn là người bước xuống xe đầu tiên. Và ai cũng cảm động khi biết nguyên nhân phía sau.

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, nhóm Red Velvet thường di chuyển trên một chiếc xe vans màu đen, cửa kính cũng kín bưng để đảm bảo người ngoài không thể nhìn thấy idol đang làm gì trong đó. Và đã rất nhiều lần, mọi người thấy Seulgi luôn là người đầu tiên bước xuống xe, trên tay cầm sẵn một tấm chăn mỏng.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 1

Lần nào cũng vậy, ngay sau khi rời xe, Seulgi không đi tiếp mà đứng cạnh cửa xe, hai tay giang rộng tấm chăn để đảm bảo các thành viên khác có thể bước xuống xe an toàn mà không ngại lộ hàng, hay bị người khác chụp được những khoảnh khắc không đẹp.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 2

Các cô gái Red Velvet thường mặc váy ngắn, khi bước từ trên xe xuống rất dễ gặp phải sự cố, nên Seulgi đã tình nguyện nhận nhiệm vụ che chắn cho mọi người yên tâm.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 3

Đáng nói hơn nữa, bản thân Seulgi cũng mặc váy ngắn nhưng cô nàng vẫn sẵn sàng là người rời xe đầu tiên, chấp nhận nguy cơ có thể bất cẩn gây sự cố.

Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên ảnh 4

Mới đây nhất, khi Red Velvet đến dự giải thưởng âm nhạc Soribada, Seulgi cũng vui vẻ là người cầm chăn che chắn giúp các thành viên khác xuống xe. Và dĩ nhiên hành động ấy đã được các fan khen ngợi hết lời.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.