Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 1

Đây là những điều mà hình ảnh bạn chọn có thể nói về chính bạn:

Hình 1

Có 20% số người chọn hình số 1. Trong hình này, Mặt Trăng ở góc phải - là góc mà nhiều người vẫn quen nhìn (vì phần lớn mọi người thuận tay phải), mặt biển thì yên tĩnh. Lựa chọn này cho thấy bạn luôn mong muốn tạo ra một thế giới phẳng lặng của riêng mình. Từ khi còn nhỏ, bạn đã hình dung và thậm chí có kế hoạch khá rõ về tương lai. Còn khi lớn lên, bạn rất kiên trì theo đuổi những mục tiêu của mình. Mà mục tiêu lớn nhất là làm sao để bản thân cảm thấy hạnh phúc, bất chấp hoàn cảnh và điều kiện vật chất.

Bạn giỏi quan sát, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, cũng là người sáng suốt, hiểu rõ bản thân mình. Trong tình yêu và tình bạn, bạn thích sự ổn định, nhẹ nhàng chứ không thích thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn rất chung thủy.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 2

Hình 2

Có 30% số người chọn hình 2, với Mặt Trăng ở góc phải và sóng cuộn cao. Những người chọn hình này - như bạn - có cá tính mạnh nhưng phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc. Khi đưa quyết định, bạn chủ yếu nghe tiếng nói của trái tim. Bạn trung thực, hào hiệp và tử tế, và điều khiến bạn vui nhất chính là gặp những người tương tự. Bạn không ngại sự thay đổi trong cuộc sống, nhưng chỉ chấp nhận khi những thay đổi đó đem lại lợi ích mà thôi.

Bạn trung thành với những thói quen: Đi đến những nơi quen thuộc, ăn những món quen thuộc, làm những việc quen thuộc. Do phụ thuộc nhiều vào cảm xúc nên đôi khi bạn không vững vàng, khiến người khác khó đặt niềm tin hoàn toàn vào bạn.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 3

Hình 3

Có 15% số người cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào hình 3, với Mặt Trăng ở góc trái (hơi khác với góc nhìn của đa số mọi người) và sóng ở mức thấp. Những điều này cho biết rằng bạn có trí thông minh đặc biệt, nhưng động lực thì không cao lắm. Bạn rất nên thực hiện những hoạt động có thể thúc đẩy trí tuệ của mình như đọc các bài báo khoa học, giải quyết các vấn đề đòi hỏi suy nghĩ logic… Cả trí não lẫn trực giác của bạn đều rất sắc bén, đừng lãng phí nhé!

Về mặt xã hội, bạn có rất nhiều bạn bè, nhưng trong học tập hay công việc thì bạn lại thích sự độc lập, vì bạn tin rằng bạn sẽ tạo ra kết quả tốt hơn nhiều nếu không ai làm phiền mình.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 4

Hình 4

Có 35% số người làm trắc nghiệm này đã chọn hình 4, với Mặt Trăng ở góc trái và sóng cuộn cao. Nếu chọn hình này, có lẽ bạn đã chứng kiến nhiều điều “trái khoáy” trong cuộc sống, nên với bạn, sự tĩnh lặng là điều rất quan trọng. Bạn luôn cố tiếp nhận mọi việc một cách bình tĩnh và kiên nhẫn, đặc biệt khi phải đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có một điều khiến mỗi ngày của bạn không hề buồn chán, đó là sự tò mò. Bạn tò mò về tất cả mọi điều diễn ra xung quanh mình và luôn có động lực tìm hiểu.

Dù thích sự tĩnh lặng và ngồi yên một mình là điều khiến bạn thoải mái, nhưng bạn vẫn có khá nhiều bạn bè, do bạn là mẫu người nhiều năng lượng, sẵn sàng tham gia các hoạt động tập thể. Thậm chí, bạn còn thích những hoạt động cảm giác mạnh, chỉ có điều, sau khi ở nơi đông người, bạn nhất định cần thời gian “đóng băng” để đầu óc mình được nghỉ ngơi.

MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.