Bản tin live action nhà Disney: Hoa Mộc Lan đóng máy, teaser Vua Sư Tử lập kỷ lục

Bản tin live action nhà Disney: Hoa Mộc Lan đóng máy, teaser Vua Sư Tử lập kỷ lục
HHT - Cơn lốc phim live action nhà Disney đã sẵn sàng đổ bộ với hàng loạt tin vui từ Hoa Mộc Lan, Vua Sư Tử.

Ngày 24/11 vừa rồi, đoàn làm phim Hoa Mộc Lan thông báo chính thức đóng máy, để bắt tay vào thực hiện hậu kỳ. Tuy về lý thuyết, bối cảnh phim diễn ra tại Trung Quốc, nhưng toàn bộ phim lại được quay tại New Zealand, hứa hẹn sẽ mang lại những khung hình đẹp mê hồn.

Bản tin live action nhà Disney: Hoa Mộc Lan đóng máy, teaser Vua Sư Tử lập kỷ lục ảnh 1

Cho đến bây giờ, Disney mới chỉ hé lộ tạo hình nhân vật Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thể hiện. Còn vai diễn của các ngôi sao khác như Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt vẫn nằm trong vòng bí mật. Disney cũng đã xác định ngày công chiếu chính thức của Hoa Mộc Lan là 27/3/2020, nghĩa là các chuyên gia sẽ có hơn một năm để hoàn thiện phần kỹ xảo, lồng tiếng, biên tập để cho ra bộ phim hấp dẫn nhất.

Bản tin live action nhà Disney: Hoa Mộc Lan đóng máy, teaser Vua Sư Tử lập kỷ lục ảnh 2

Các fan của Lưu Diệc Phi thì hy vọng Hoa Mộc Lan sẽ đại thắng về doanh thu, để “thần tiên tỷ tỷ” có thể gỡ bỏ biệt danh “thuốc độc phòng vé”, khi các phim mà cô đóng liên tục thất bại.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong khi chờ đợi Hoa Mộc Lan ra rạp, thì Disney còn một dự án live action khác được chờ đón không kém: Vua Sư Tử. Ban đầu, nhiều người đã cho rằng làm lại phim kinh điển Vua Sư Tử đúng là quá thừa. Bởi những phim hoạt hình về công chúa, thực hiện bản live action (người đóng) thì còn mang lại cảm giác mới mẻ. Còn Vua Sư Tử đi từ phim hoạt hình 2D lên phim dùng kỹ xảo tạo ra hình ảnh như thật, thì nghe có gì đó sai sai.

Bản tin live action nhà Disney: Hoa Mộc Lan đóng máy, teaser Vua Sư Tử lập kỷ lục ảnh 3

Nhưng rồi Disney đã chứng minh hãng này luôn đúng. Bởi teaser đầu tiên của Vua Sư Tử phiên bản live action đã cán mốc 224,6 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, trở thành trailer phim Disney có lượt view ngày ra mắt cao nhất lịch sử. Con số này qua mặt cả kỷ lục mà bom tấn Avengers: Infinity War đã lập được, đủ thấy khán giả chờ mong Vua Sư Tử nhiều như thế nào.

Theo IMDB
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm