Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những xu hướng nổi bật, những nhà sáng tạo nội dung đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ Gen Z trên TikTok trong thời gian qua.

Hashtag Challenge ấn tượng

#HelloKorea - hashtag đánh dấu sự trở lại của địa điểm "check-in" du lịch hấp dẫn hàng đầu vào mùa Thu với hội "mê sống ảo" - Hàn Quốc. Hashtag đã thu hút 62 triệu lượt xem và hơn 1,8 nghìn video đăng tải với đa dạng nội dung như: Ẩm thực, văn hóa, du lịch và giải trí... khiến nhiều người muốn "géc gô" ngay lập tức.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 1

#LearnOnTikTok - Chiến dịch với những chia sẻ hay ho trong suốt hơn 2 năm qua và đạt cột mốc hơn 9,4 triệu video và 329 tỷ lượt xem trong năm thứ hai. Gen Z có thể khám phá “vũ trụ kiến thức” thú vị về cuộc sống xung quanh cùng các gương mặt nhà sáng tạo nổi bật như: Cao Cường Vũ (@caocuongvu, 3,9 triệu lượt theo dõi) - nhà sáng tạo nội dung mảng vũ trụ, khoa học và review đồ dùng hữu dụng; Duy Thẩm (@duythamchannel, 3,9 triệu người theo dõi) - reviewer mảng công nghệ cùng lối làm video vui nhộn; Nam Vlog (@namtrh, 817 nghìn người theo dõi) được biết đến qua các video chia sẻ công thức nấu ăn hấp dẫn…

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 2

Top ca khúc được yêu thích

Chạy Khỏi Thế Giới Này - Cukak Remix: Ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nhóm nhạc DA LAB cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Phương Ly. Bước vào vũ trụ TikTok, bài hát mang một màu sắc hoàn toàn mới, được các TikToker “lăng xê” nhiệt tình với gần 650 triệu lượt xem và hơn 300 nghìn lượt đăng tải, tạo ra một loạt trend thú vị cho những couple.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 3

Tôi Người Việt Nam (Speed Up Version) - Vũ Duy Khánh: Hưởng ứng tinh thần ngày 2/9, ca khúc Tôi Người Việt Nam được nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác từ năm 2019 một lần nữa viral. Với giai điệu vui tươi truyền tải nỗi niềm của những người con xa quê mang trong mình tình yêu quê hương to lớn, đón nhận hơn 240 nghìn lượt video đăng tải cùng gần 65 triệu lượt xem.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 4

Pháo Hồng - Đạt Long Vinh: Ca khúc Pháo Hồng của tân binh Đạt Long Vinh “chiếm sóng” TikTok với gần 700 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt tham gia video. Với phong cách âm nhạc hiện đại, thể hiện rõ cá tính, Long Vinh được kỳ vọng sẽ "tăng nhiệt" cho thị trường nhạc Việt.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 5

Top nhà sáng tạo nội dung nổi bật

@duythamchannel: Bên cạnh những đánh giá uy tín, mang tính khách quan về các sản phẩm công nghệ, "chiến thần công nghệ" Duy Thẩm còn được nhiều người yêu thích bởi tính cách hài hước cùng những khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống thường ngày. Và chẳng có gì lạ khi kênh TikTok của anh chàng nhanh chóng phá kỷ lục đạt cột mốc 4,1 triệu lượt theo dõi với gần 145 triệu lượt yêu thích chỉ trong một thời gian ngắn.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 6

@vienvibi_899: Viên Vibi, tên thật là Trần Thanh Hương Viên - một gương mặt quen thuộc được nổi danh là “nữ thần phim Sitcom” với những vai đanh đá, sắc sảo. Tham gia vào TikTok, Hương Viên thể hiện sự sáng tạo của mình với những video đầy thú vị với biểu cảm “thừa muối”. TikTok của nữ diễn viên rất nhanh đã chạm mốc 7,5 triệu lượt theo dõi cùng 280 triệu lượt yêu thích.

Bản tin Tóp Tóp: "Chiến thần công nghệ" Duy Thẩm phá kỷ lục follower, Gen Z rủ nhau đi Hàn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm