Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK

HHT - Việc BLACKPINK thường bị các giải thưởng âm nhạc cuối năm lơ đẹp thì khán giả đã quen, nhưng “đổi trắng thay đen” trắng trợn như giải AAA 2020 vừa tổ chức thì BLINKs không nổi giận mới lạ.

Ngày 28/11 vừa rồi, lễ trao giải Asian Artist Awards 2020 (AAA 2020) đã tổ chức với nhiều giải thưởng khiến khán giả cảm thấy không phục vì người xứng đáng lại không có giải và ngược lại.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 1 Giải thưởng AAA 2020 gây nhiều tranh cãi vì giải thưởng

Lâu nay, AAA 2020 cũng như một số giải thưởng Hàn Quốc thường có quy định ngầm rằng nghệ sĩ nào xác nhận tham gia lễ trao giải thì sẽ có tên trong danh sách chiến thắng. Ngược lại, ai bận việc hoặc vì lý do gì đó mà không đến thì dù có hoạt động tích cực đến mấy, đạt thành tích tốt cỡ nào cũng sẽ bị ban tổ chức gạch tên. Chính vì quy tắc ngầm này mà nhiều nghệ sĩ từng đòi tẩy chay những giải thưởng trao giải theo cách không công bằng.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 2 Netizen không phục khi AAA 2020 cho rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Còn netizen đành phải chấp nhận việc BLACKPINK trắng tay tại AAA 2020 cho dù các cô gái đã lập nhiều kỷ lục ấn tượng trong năm qua cho dù AAA 2020 trao tới gần 50 giải thưởng lớn nhỏ. Tất cả chỉ vì nhóm không đến dự lễ trao giải. Đã vậy, AAA còn khẳng định rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 3 BLACKPINK mới đang nắm giữ kỷ lục này với album phòng thu đầu tay

Fan K-Pop hẳn đều biết full-album đầu tiên của BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục ấy của IZ*ONE, nghĩa là các cô gái nhà YG Ent đang là nhóm nữ có album bán chạy nhất trong tuần đầu phát hành. Tuy không biết Ban tổ chức AAA 2020 vô tình không biết thành tích mà BLACKPINK đã lập được hay cố ý ngó lơ nhóm thì netizen vẫn nổi giận.

Hiện giờ, các BLINKs đang đề nghị Ban tổ chức AAA2020 hãy lên tiếng xin lỗi BLACKPINK vì nhầm lẫn vừa rồi nhưng BTC vẫn giữ im lặng.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.