Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK

HHT - Việc BLACKPINK thường bị các giải thưởng âm nhạc cuối năm lơ đẹp thì khán giả đã quen, nhưng “đổi trắng thay đen” trắng trợn như giải AAA 2020 vừa tổ chức thì BLINKs không nổi giận mới lạ.

Ngày 28/11 vừa rồi, lễ trao giải Asian Artist Awards 2020 (AAA 2020) đã tổ chức với nhiều giải thưởng khiến khán giả cảm thấy không phục vì người xứng đáng lại không có giải và ngược lại.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 1 Giải thưởng AAA 2020 gây nhiều tranh cãi vì giải thưởng

Lâu nay, AAA 2020 cũng như một số giải thưởng Hàn Quốc thường có quy định ngầm rằng nghệ sĩ nào xác nhận tham gia lễ trao giải thì sẽ có tên trong danh sách chiến thắng. Ngược lại, ai bận việc hoặc vì lý do gì đó mà không đến thì dù có hoạt động tích cực đến mấy, đạt thành tích tốt cỡ nào cũng sẽ bị ban tổ chức gạch tên. Chính vì quy tắc ngầm này mà nhiều nghệ sĩ từng đòi tẩy chay những giải thưởng trao giải theo cách không công bằng.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 2 Netizen không phục khi AAA 2020 cho rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Còn netizen đành phải chấp nhận việc BLACKPINK trắng tay tại AAA 2020 cho dù các cô gái đã lập nhiều kỷ lục ấn tượng trong năm qua cho dù AAA 2020 trao tới gần 50 giải thưởng lớn nhỏ. Tất cả chỉ vì nhóm không đến dự lễ trao giải. Đã vậy, AAA còn khẳng định rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 3 BLACKPINK mới đang nắm giữ kỷ lục này với album phòng thu đầu tay

Fan K-Pop hẳn đều biết full-album đầu tiên của BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục ấy của IZ*ONE, nghĩa là các cô gái nhà YG Ent đang là nhóm nữ có album bán chạy nhất trong tuần đầu phát hành. Tuy không biết Ban tổ chức AAA 2020 vô tình không biết thành tích mà BLACKPINK đã lập được hay cố ý ngó lơ nhóm thì netizen vẫn nổi giận.

Hiện giờ, các BLINKs đang đề nghị Ban tổ chức AAA2020 hãy lên tiếng xin lỗi BLACKPINK vì nhầm lẫn vừa rồi nhưng BTC vẫn giữ im lặng.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?