Ban tổ chức lễ trao giải Grammy khẳng định không có chuyện lộ kết quả

Ban tổ chức lễ trao giải Grammy khẳng định không có chuyện lộ kết quả
HHT - Cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi kết quả một giải thưởng âm nhạc hàng đầu lại bị lộ trước đêm công bố tận 2 tuần.

Tối 28/1, kết quả giải thưởng Grammy 2019 bỗng bị phát tán trên Twitter. Theo đó, giải Records Of The Year (Bản thu âm của năm) thuộc về I Like It của Cardi B, Bad Bunny & J BalvinAlbum of The Year (Album của năm) thuộc về H.E.R của H.E.R còn Song Of The Year (Ca khúc của năm) được trao cho Shallow do Lady Gaga & Bradley Cooper thể hiện.

Bản nhạc phim A Star Is Born là ca khúc của năm?

Cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi kết quả một giải thưởng âm nhạc hàng đầu lại bị lộ trước đêm công bố tận 2 tuần. Tuy nhiên, Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ khẳng định đây chỉ là tin tức giả mạo.

Đại diện của BTC cho biết: "Kết quả giải Grammy không được chia sẻ cho bất cứ cá nhân nào, ngay cả với các nhân viên của Viện cho đến ngày diễn ra lễ trao giải. Tên của người thắng cuộc được công ty kiểm toán Deloitte gửi đến trong những phong bì dán kín". Viện cho biết họ sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để điều tra ra ai là người phát tán thông tin này.

Ban tổ chức lễ trao giải Grammy khẳng định không có chuyện lộ kết quả ảnh 1

Những người chiến thắng chính thức sẽ được công bố tại lễ trao giải Grammy hàng năm lần thứ 61, được phát sóng trực tiếp từ Trung tâm Staples ở Los Angeles vào Chủ Nhật, ngày 10/2 trên kênh CBS.

Theo billboard
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm