Ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 giải thích lý do tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc

Ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 giải thích lý do tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc
HHT - Vào tháng 8 tới, cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, với sự tham gia của 15 thí sinh.

Từ năm 2018 trở đi, bản quyền đưa người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational đã chính thức thuộc về đơn vị mới, với đại diện tại Việt Nam là doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương.

Trước những thắc mắc về việc cuộc thi không được tổ chức ở Việt Nam, MC Phan Anh - thành viên trong ban tổ chức cho biết: "Một trong những lý do khiến cuộc thi không thể tổ chức tại Việt Nam là áp lực về thời gian để xin cấp phép. Nếu để được cấp phép tổ chức một cuộc thi nhan sắc trong nước thì đúng nguyên tắc, chúng tôi phải có đề án nộp Cục NTBD trước tháng 10/2017. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mới nắm được bản quyền cuộc thi này từ đầu năm nay nên không thể nào làm được”.

Ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 giải thích lý do tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc ảnh 1

Bà Trần Hải Dương và MC Phan Anh, hai thành viên BTC Miss Supranational Vietnam 2018

Đại diện ban tổ chức, MC Phan Anh cho biết: "Miss Supranational Vietnam 2018 chỉ là hành trình tìm kiếm đại diện cho Việt Nam đến với cuộc thi quốc tế với những thử thách để hoàn thiện kỹ năng nên không phạm luật hiện hành. Nam MC khẳng định: “Đại diện mà chúng tôi đưa ra quốc tế phải được Cục NTBD cấp phép và đáp ứng đầy đủ tiêu chí”.

Dự kiến, người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Tuy nhiên, ban tổ chức cũng có phương án thay thế nếu người được chọn không thể dự thi do chưa tự tin hoặc không đủ điều kiện để được cấp phép. MC Phan Anh khẳng định đơn vị nắm bản quyền sẽ không để ghế trống. Mục tiêu đặt ra của đơn vị này là đại diện Việt Nam sẽ có thứ hạng cao nhất là top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. 

Ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 giải thích lý do tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc ảnh 2

Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - Jenny Kim

Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational là cuộc thi nhan sắc thường niên, do Hiệp hội Sắc đẹp Thế giới - World Beauty Association S.A. - WBA - một tổ chức có trụ sở ở Panama điều hành. Năm 2009, Hoa hậu Siêu quốc gia được tổ chức lần đầu tại Ba Lan. Đoàn kết thế giới bằng sắc đẹp là khẩu hiệu của Hoa hậu Siêu quốc gia. Đây là một trong năm cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới. Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia là Jenny Kim, người Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.