Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi
HHT - Nam diễn viên Gong Yoo vừa đứng đầu bảng trong cuộc bình chọn xem các cô gái Hàn Quốc thích được hẹn hò với ai nhất.

Không chàng trai nào đọ được với Kim Shin

Trong phim Goblin, “cụ” yêu tinh Kim Shin tuy đã 939 tuổi nhưng ngoại hình vẫn vô cùng phong độ, gu thời trang cực chất, tính cách hết sức trẻ trung nhí nhảnh.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 1

Nhưng khi cần ra tay bảo vệ “cô dâu” Eun Tak, thì Kim Shin cũng không thiếu mạnh mẽ oai hùng. Bảo sao các cô gái Hàn Quốc đang xếp hàng xin làm cô dâu của yêu tinh, và vì thế cũng muốn hẹn hò với Gong Yoo. Biết được mình đang “đắt hàng”, nên Gong Yoo đang chuẩn bị tổ chức một buổi ký tặng fan để cám ơn mọi người đấy!

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 2

Đừng xem nhẹ quyền năng của Thái tử!

Trong phim Mây họa ánh trăng, Thái tử Lee Young đúng chuẩn soái ca: Quyền lực đầy mình, lại đẹp trai giỏi võ, thông minh sáng láng nên khối cô “xin chết”.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 3

Mây họa ánh trăng kết thúc hơn ba tháng rồi, nhưng cái tên Park Bo Gum vẫn còn “nóng” lắm. Nhất là khi Bo Gum luôn được bạn bè đồng nghiệp khen ngợi hết lời là chàng trai tốt bụng, nhiệt tình.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 4

Đại úy Yoo Shi Jin chưa bị lãng quên đâu!

“Anh trai cùng nhà” với Park Bo GumSong Joong Ki có ngay vị trí thứ ba, đủ thấy sức hút của Hậu duệ Mặt Trời mạnh thế nào. Phim chiếu xong từ đầu năm, từ đó đến nay có hàng chục nhân vật nam chính khác xuất hiện, nhưng hình ảnh đại úy si tình Yoo Shi Jin vẫn còn rất sâu đậm.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 5

Song Joong Ki không được xếp vào hai vị trí đầu tiên cũng đúng, vì anh đang vướng nghi án hẹn hò bí mật với Song Hye Kyo chứ đâu có độc thân 100% như Gong Yoo hay Park Bo Gum.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 6

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm