Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi
HHT - Nam diễn viên Gong Yoo vừa đứng đầu bảng trong cuộc bình chọn xem các cô gái Hàn Quốc thích được hẹn hò với ai nhất.

Không chàng trai nào đọ được với Kim Shin

Trong phim Goblin, “cụ” yêu tinh Kim Shin tuy đã 939 tuổi nhưng ngoại hình vẫn vô cùng phong độ, gu thời trang cực chất, tính cách hết sức trẻ trung nhí nhảnh.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 1

Nhưng khi cần ra tay bảo vệ “cô dâu” Eun Tak, thì Kim Shin cũng không thiếu mạnh mẽ oai hùng. Bảo sao các cô gái Hàn Quốc đang xếp hàng xin làm cô dâu của yêu tinh, và vì thế cũng muốn hẹn hò với Gong Yoo. Biết được mình đang “đắt hàng”, nên Gong Yoo đang chuẩn bị tổ chức một buổi ký tặng fan để cám ơn mọi người đấy!

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 2

Đừng xem nhẹ quyền năng của Thái tử!

Trong phim Mây họa ánh trăng, Thái tử Lee Young đúng chuẩn soái ca: Quyền lực đầy mình, lại đẹp trai giỏi võ, thông minh sáng láng nên khối cô “xin chết”.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 3

Mây họa ánh trăng kết thúc hơn ba tháng rồi, nhưng cái tên Park Bo Gum vẫn còn “nóng” lắm. Nhất là khi Bo Gum luôn được bạn bè đồng nghiệp khen ngợi hết lời là chàng trai tốt bụng, nhiệt tình.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 4

Đại úy Yoo Shi Jin chưa bị lãng quên đâu!

“Anh trai cùng nhà” với Park Bo GumSong Joong Ki có ngay vị trí thứ ba, đủ thấy sức hút của Hậu duệ Mặt Trời mạnh thế nào. Phim chiếu xong từ đầu năm, từ đó đến nay có hàng chục nhân vật nam chính khác xuất hiện, nhưng hình ảnh đại úy si tình Yoo Shi Jin vẫn còn rất sâu đậm.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 5

Song Joong Ki không được xếp vào hai vị trí đầu tiên cũng đúng, vì anh đang vướng nghi án hẹn hò bí mật với Song Hye Kyo chứ đâu có độc thân 100% như Gong Yoo hay Park Bo Gum.

Bạn trai lý tưởng nhất Valentine này, chính là Yêu tinh nghìn năm tuổi ảnh 6

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".