Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn

HHT - Nếu bạn cứ bi quan nghĩ rằng những chàng trai lãng mạn đã “tuyệt chủng” hết rồi, thì đây là những bằng chứng sẽ khiến bạn nghĩ lại.

Tình yêu thực sự không cần nhiều lời. Lãng mạn thực sự cũng không cần nhiều… tiền. Yêu thực sự là biết được người ấy cần gì, lẳng lặng mà làm, đặt cả trái tim mình vào đó. Những bức ảnh dưới đây là những món quà lãng mạn mà các chàng trai tặng bạn gái của mình. Dù chẳng hề đắt đỏ, nhưng người khác nhìn vẫn thấy phát ghen với những cô gái đã có được những anh bạn trai ngọt ngào nhất quả đất này!

Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 1 Một người dùng Twitter (@bwittknee) cho biết, bạn trai của cô đã giữ lại một mảnh hoa hồng từ bó hoa đầu tiên mà anh tặng cô, và làm thành một sợi dây chuyền.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 2 Biết bạn gái mê xem phim, anh bạn trai đã làm cho cô "góc Netflix" này.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 3 Khi bạn gái thích trồng cây mà không có chỗ để các chậu cây, anh bạn trai tự làm cái giá xếp chậu cây rất nữ tính.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 4 Còn đây là món quà đơn giản mà một anh bạn trai làm cho bạn gái thích... vừa tắm vừa xem phim trên điện thoại.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 5 Ai bảo con trai thì không khéo tay? Cô gái này thích ăn sushi nên đã được bạn trai tặng cho chiếc gối hình sushi - và anh ấy tự làm hoàn toàn!
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 6 Cô bạn gái muốn "xin một vé đi tuổi thơ", anh bạn trai làm luôn cái xích đu.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 7 Trước khi bạn gái đi du học, anh bạn trai của cô ấy đã viết một tập thư, đủ để mỗi ngày cô ấy đọc một lá thư trong suốt khoảng thời gian hai người sẽ xa nhau.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 8 Cô gái gửi cho bạn trai mình bức ảnh món ăn hình trái tim vì thấy nó đẹp. Anh liền tự làm luôn bữa ăn này tặng cho cô. Tuy đơn giản nhưng cô ấy viết: "Đây là nỗ lực cực cao của anh ấy".
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 9 Một anh bạn trai biết chính xác rằng bạn gái mình có những đồ trang điểm gì, và làm tặng cô ấy một cái giá để đồ vừa xinh.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 10 Nhặt được một ít gỗ và cành cây, chàng trai liền làm cái ghế có tên bạn gái mình (Emily).
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 11 Thấy bạn gái than phiền rằng sạc điện thoại hay bị tuột, anh bạn trai liền làm cái "giá cắm sạc" đẹp như để bán thế này.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 12 Đây là tác phẩm của một người chồng làm tặng vợ mình: Phòng ngủ được dán 7.000 tờ giấy nhắn màu hồng, ghi những lời ngọt ngào dành cho vợ.
Bạn trai nhà-người-ta: Không cần tốn kém nhưng vẫn lãng mạn đến phát hờn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.
Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.