Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn trai hiện tại của Taylor Swift - Joe Alwyn đã chính thức được công nhận là đồng chủ nhân giải Grammys cho album "folklore" (hạng mục "Album của năm").

Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ - đơn vị đứng sau giải Grammys đã chính thức thông báo: Joe Alwyn được công nhận là người thắng giải Grammys cho hạng mục Album của năm.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 1

Bạn trai của Taylor Swift được ghi nhận với tư cách là music producer (nhà sản xuất âm nhạc) của album folklore, tham gia sản xuất 6 ca khúc: my tears richochet, august, illicist affairs, this is me trying, betty, exile dưới nghệ danh đầy bí ẩn William Bowery.

Để được công nhận giải thưởng, cá nhân đó phải góp phần ít nhất 31% và được ghi tên ở phần credit. Với 40% đóng góp trong quá trình hoàn thành album folklore, nam diễn viên hoàn toàn đủ điều kiện để được vinh danh trong hạng mục này. Các fan của cặp đôi này đều bày tỏ niềm chung vui, họ còn đùa nhau rằng hai người đang phấn đấu trở thành "cặp đôi văn hóa".

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 2

Thực tế, Taylor cũng nhiều lần khẳng định những đóng góp của Joe Alwyn trong album folklore. Cả hai đã đồng sáng tác những bản nhạc "đốn tim" khán giả như exile hay betty trong suốt thời gian cách ly xã hội.

Tại lễ trao giải Grammys vừa diễn ra, Taytay chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Joe. Người đầu tiên cùng tôi chơi những bản nhạc tôi viết. Tôi đã có quãng thời gian sáng tác tuyệt vời nhất bên anh ấy suốt đợt giãn cách xã hội này."

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 3

Chúc mừng Joe Alwyn có "kèn vàng" đầu tiên trong sự nghiệp.

Album mới nhất của Taylor evermore cũng có sự góp sức của Joe. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy nhiều bản tình ca đằm thắm hơn nữa do cả hai sáng tác.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 7
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.