Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn trai hiện tại của Taylor Swift - Joe Alwyn đã chính thức được công nhận là đồng chủ nhân giải Grammys cho album "folklore" (hạng mục "Album của năm").

Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ - đơn vị đứng sau giải Grammys đã chính thức thông báo: Joe Alwyn được công nhận là người thắng giải Grammys cho hạng mục Album của năm.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 1

Bạn trai của Taylor Swift được ghi nhận với tư cách là music producer (nhà sản xuất âm nhạc) của album folklore, tham gia sản xuất 6 ca khúc: my tears richochet, august, illicist affairs, this is me trying, betty, exile dưới nghệ danh đầy bí ẩn William Bowery.

Để được công nhận giải thưởng, cá nhân đó phải góp phần ít nhất 31% và được ghi tên ở phần credit. Với 40% đóng góp trong quá trình hoàn thành album folklore, nam diễn viên hoàn toàn đủ điều kiện để được vinh danh trong hạng mục này. Các fan của cặp đôi này đều bày tỏ niềm chung vui, họ còn đùa nhau rằng hai người đang phấn đấu trở thành "cặp đôi văn hóa".

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 2

Thực tế, Taylor cũng nhiều lần khẳng định những đóng góp của Joe Alwyn trong album folklore. Cả hai đã đồng sáng tác những bản nhạc "đốn tim" khán giả như exile hay betty trong suốt thời gian cách ly xã hội.

Tại lễ trao giải Grammys vừa diễn ra, Taytay chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Joe. Người đầu tiên cùng tôi chơi những bản nhạc tôi viết. Tôi đã có quãng thời gian sáng tác tuyệt vời nhất bên anh ấy suốt đợt giãn cách xã hội này."

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 3

Chúc mừng Joe Alwyn có "kèn vàng" đầu tiên trong sự nghiệp.

Album mới nhất của Taylor evermore cũng có sự góp sức của Joe. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy nhiều bản tình ca đằm thắm hơn nữa do cả hai sáng tác.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.