Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn trai hiện tại của Taylor Swift - Joe Alwyn đã chính thức được công nhận là đồng chủ nhân giải Grammys cho album "folklore" (hạng mục "Album của năm").

Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ - đơn vị đứng sau giải Grammys đã chính thức thông báo: Joe Alwyn được công nhận là người thắng giải Grammys cho hạng mục Album của năm.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 1

Bạn trai của Taylor Swift được ghi nhận với tư cách là music producer (nhà sản xuất âm nhạc) của album folklore, tham gia sản xuất 6 ca khúc: my tears richochet, august, illicist affairs, this is me trying, betty, exile dưới nghệ danh đầy bí ẩn William Bowery.

Để được công nhận giải thưởng, cá nhân đó phải góp phần ít nhất 31% và được ghi tên ở phần credit. Với 40% đóng góp trong quá trình hoàn thành album folklore, nam diễn viên hoàn toàn đủ điều kiện để được vinh danh trong hạng mục này. Các fan của cặp đôi này đều bày tỏ niềm chung vui, họ còn đùa nhau rằng hai người đang phấn đấu trở thành "cặp đôi văn hóa".

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 2

Thực tế, Taylor cũng nhiều lần khẳng định những đóng góp của Joe Alwyn trong album folklore. Cả hai đã đồng sáng tác những bản nhạc "đốn tim" khán giả như exile hay betty trong suốt thời gian cách ly xã hội.

Tại lễ trao giải Grammys vừa diễn ra, Taytay chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Joe. Người đầu tiên cùng tôi chơi những bản nhạc tôi viết. Tôi đã có quãng thời gian sáng tác tuyệt vời nhất bên anh ấy suốt đợt giãn cách xã hội này."

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 3

Chúc mừng Joe Alwyn có "kèn vàng" đầu tiên trong sự nghiệp.

Album mới nhất của Taylor evermore cũng có sự góp sức của Joe. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy nhiều bản tình ca đằm thắm hơn nữa do cả hai sáng tác.

Bạn trai Taylor Swift được công nhận đoạt giải Grammys: Một kèn vàng, hai người vui ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm