Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato

Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato
HHT - Nằm trong triễn lãm thời trang Guide to Contemrporary Fashion 2017 tại Tp.HCM, giáo sư Singo Sato đã có buổi trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo với những bạn trẻ yêu thời trang.

Giáo sư, NTK nổi tiếng thế giới Shingo Sato là 1 trong 5 NTK đã làm thay đổi ngành công nghiệp may mặc toàn cầu do tạp chí Finacial Times bình chọn. Ông cũng đang giảng dạy tại trường TR Cutting School với trụ sở chính tại Milan và Tokyo. Với tài năng pattern và óc thẩm mỹ người Nhật luôn không ngừng sáng tạo của mình, ông đã và đang được mời đến giảng dạy khắp nơi trên thế giới, từ New York, London, Paris, Korea, Hà Lan, Thái Lan...

Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato ảnh 1

Với lịch làm việc bận rộn, việc giáo sư Shingo Sato xuất hiện tại một buổi triển lãm thời trang tại TP.HCM đã khiến rất nhiều bạn trẻ háo hức. Theo kế hoạch, giáo sư sẽ mang cơ hội học tập 02 kỹ thuật tạo mẫu trong thời trang mới nhất toàn cầu cho sinh viên thời trang, NTK trẻ, người làm nghề cắt may.

Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato ảnh 2

Theo thông tin từ BTC, trong 3 ngày (21-23/6) vừa qua, đã có hơn 1000 lượt bạn trẻ đến tham qua triển lãm và trò chuyện cùng giáo sư.

Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato ảnh 3

Chia sẻ với PV, các bạn học sinh, sinh viên cho biết họ ngưỡng mộ ông vì tài năng và sự thân thiện, giản dị. Được biết, rất nhiều câu hỏi về ngành học của các bạn trẻ đã được giáo sư nhiệt tình chia sẻ.

Bạn trẻ yêu thời trang hào hứng giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Shingo Sato ảnh 4

Guide to Contemporary Fashion (Tạm dịch: Những chỉ dẫn mới của Thời trang đương đại) diễn ra tại tầng 2 TTTM RomeA, bao gồm 03 không gian triển lãm chính: Innovative Cutting: TR Cutting by Shingo Sato; Pattern in Sustainable Fashion: Zero-Waste Design by Elena Ewst; Pattern making: From history to Contemporary và hai buổi trò chuyện về Ngành công nghiệp cắt may đương đại, được dẫn dắt và chi sẻ bởi giáo sư Shingo Sato bà Elena Ewst.  

 M.Đ

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm