Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây!

HHT - Một fan của Lisa BLACKPINK, vốn là designer có tiếng người Anh, đã vẽ lại rất chi tiết trang phục của nữ idol trong teaser poster đầu tiên, chiếc poster mờ ảo từng gây chấn động cho người hâm mộ cách đây ít ngày.

Cách đây ít ngày, chiếc poster mờ ảo đầu tiên quảng bá cho màn debut solo của cô em út nhóm BLACKPINK đã khiến cư dân mạng chấn động lúc nửa đêm.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 1

Mặc dù poster mờ ảo “chất lượng thấp” nhưng nhân vật chính thật sự “chất lượng cao”. Ngay trong đêm hôm đó, màn “bóc đồ, soi giá” trang phục của Lisa còn khiến cư dân mạng choáng váng hơn nữa.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 2

Có khả năng, trang phục của Lisa mặc trong poster đầu tiên này thuộc về nhà mốt đình đám Thierry Mugler, với tiêu chuẩn về chỉ số thân hình người mẫu vô cùng khắt khe. Thế nhưng, có vẻ như Lisa đã thay đổi được phần nào quan điểm của nhà mốt này, và khiến họ quyết định “mở kho” đồ, lấy một bộ trang phục được cho là từ năm 1992 (cách đây 29 năm) để cho Lisa mặc trong lần debut solo của nữ idol.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 3

Tuy vậy, dựa vào những hình ảnh mờ ảo này, một designer nổi tiếng người Anh là Hayden Williams đã vẽ lại khá chi tiết trang phục của Lisa trong poster đầu tiên này theo một hướng khác. Theo như minh họa này của Hayden, Lisa sẽ mặc áo dạng yếm đính đá và lông màu đỏ, mặc quần soóc jeans và đi đôi bốt cao cổ đính đá và lông màu đỏ giống với chiếc áo yếm.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 4

Bức vẽ nhận được tới gần 40K lượt thả tim trên IG và hơn 16K thả tim trên Twitter chỉ sau 1 ngày được đăng tải. Với kinh nghiệm và danh tiếng của Hayden trong lĩnh vực thời trang, rất nhiều người tin rằng anh đã vẽ được chính xác tới 90% set đồ của Lisa.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 5

Hayden là một BLINKs chính hiệu, anh đăng những bức vẽ của mình kèm caption "Không thể chờ được để xem màn solo debut của cô ấy!", cùng hàng loạt hashtag về Lisa.

Hayden là nhà thiết kế kiêm họa sĩ thời trang danh tiếng. Rất nhiều tác phẩm của anh đã được các tạp chí thời trang đình đám như VOGUE, ELLE, Harper’s BAZAAR… giới thiệu trên các ấn phẩm của họ. Hayden còn từng hợp tác với Disney để thiết kế phiên bản áo choàng hiện đại cho Cinderella.

Bản vẽ trang phục của Lisa BLACKPINK trong poster mờ ảo đầu tiên đã có rồi đây! ảnh 9
Tin liên quan