Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi?

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi?
HHT - Trong clip, thành viên Lee Seokcheol bỗng la lên: "Em sai rồi ạ" sau đó kêu đau rất lớn.

Vụ bạo hành nhóm nhạc trẻ The East Light vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, đài JTBC đã công bố một clip được cho là bằng chứng bạo hành của Giám đốc điều hành Media Line Entertainment Kim Chang Hwan.

Đoạn clip được quay theo dạng Vlog, ghi lại hành trình một ngày của nhóm. Khoảng giây thứ 30, thành viên Lee Seokcheol bỗng la lên: "Em sai rồi ạ". Sau đó kêu đau rất lớn. Các thành viên đang nói chuyện trước ống kính máy bay bỗng ngừng lại để nhìn về phía trưởng nhóm, sau đó giải thích: "Trên dường đến đây, Seokcheol đã chơi nhạc trong xe, mở cửa sổ trời mà không khởi động động cơ và làm mọi thứ anh ấy thích. Do đó, xe đã bị hết điện. Quản lý của chúng tôi đang xử lý kỉ luật anh ấy". Đoạn clip này sau đó đã bị loại bỏ của chương trình và bị xóa do yêu cầu của công ty. 

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi? ảnh 1

Ngày 19/10, trưởng nhóm của TheEastLight Lee Seokcheol đã tổ chức một cuộc họp báo để phanh phui tội ác của công ty quản lý Media Line Entertainment nói chung và chủ tịch Kim Changhwan nói riêng. Anh đã đưa ra bằng chứng cho thấy mình và các thành viên cùng nhóm, trong đó có em trai ruột Lee Seung Hyun bị công ty đánh đập và hành hạ dã man dù mới trong độ tuổi vị thành niên. Anh khẳng định Chủ tịch Kim biết tất cả nhưng đã tiếp tay cho hành vi này.

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi? ảnh 2

Ngay sau đó, chủ tịch Kim đã phủ nhận một phần lời tố cáo của Seokcheol. Ông cho biết đúng là việc bạo hành từng xảy ra, nhưng ông không hề hay biết và không tham gia. Nhưng bằng chứng này chính là một bất lợi lớn với công ty. Hiện tại, các fan của TheEastLight và cư dân mạng đang kí tên vào kiến nghị yêu cầu Media Line Entertainment phải chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm