Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi?

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi?
HHT - Trong clip, thành viên Lee Seokcheol bỗng la lên: "Em sai rồi ạ" sau đó kêu đau rất lớn.

Vụ bạo hành nhóm nhạc trẻ The East Light vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, đài JTBC đã công bố một clip được cho là bằng chứng bạo hành của Giám đốc điều hành Media Line Entertainment Kim Chang Hwan.

Đoạn clip được quay theo dạng Vlog, ghi lại hành trình một ngày của nhóm. Khoảng giây thứ 30, thành viên Lee Seokcheol bỗng la lên: "Em sai rồi ạ". Sau đó kêu đau rất lớn. Các thành viên đang nói chuyện trước ống kính máy bay bỗng ngừng lại để nhìn về phía trưởng nhóm, sau đó giải thích: "Trên dường đến đây, Seokcheol đã chơi nhạc trong xe, mở cửa sổ trời mà không khởi động động cơ và làm mọi thứ anh ấy thích. Do đó, xe đã bị hết điện. Quản lý của chúng tôi đang xử lý kỉ luật anh ấy". Đoạn clip này sau đó đã bị loại bỏ của chương trình và bị xóa do yêu cầu của công ty. 

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi? ảnh 1

Ngày 19/10, trưởng nhóm của TheEastLight Lee Seokcheol đã tổ chức một cuộc họp báo để phanh phui tội ác của công ty quản lý Media Line Entertainment nói chung và chủ tịch Kim Changhwan nói riêng. Anh đã đưa ra bằng chứng cho thấy mình và các thành viên cùng nhóm, trong đó có em trai ruột Lee Seung Hyun bị công ty đánh đập và hành hạ dã man dù mới trong độ tuổi vị thành niên. Anh khẳng định Chủ tịch Kim biết tất cả nhưng đã tiếp tay cho hành vi này.

Bằng chứng bạo hành The East Light đã rõ ràng, chủ tịch Kim còn gì chối cãi? ảnh 2

Ngay sau đó, chủ tịch Kim đã phủ nhận một phần lời tố cáo của Seokcheol. Ông cho biết đúng là việc bạo hành từng xảy ra, nhưng ông không hề hay biết và không tham gia. Nhưng bằng chứng này chính là một bất lợi lớn với công ty. Hiện tại, các fan của TheEastLight và cư dân mạng đang kí tên vào kiến nghị yêu cầu Media Line Entertainment phải chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm