Bằng chứng cho thấy âm nhạc của BTS gần gũi và phổ biến đến mức nào!

Bằng chứng cho thấy âm nhạc của BTS gần gũi và phổ biến đến mức nào!
HHT - Bị gọi là không có hit quốc dân nhưng âm nhạc của BTS lại có mặt ở một nơi từ trước đến nay dường như chưa có ca khúc K-Pop nào làm được.

Body Balance là một môn thể dục nhẹ nhàng, tốt cho tim mạch khi kết hợp giữa Yoga, Thái cực quyền với Pilates. Tập luyện Body Balance sẽ giúp mọi người tăng cường sự dẻo dai và có vóc dáng đẹp, đồng thời giúp tinh thần thư giãn khỏe khoắn hơn.

Để bổ trợ cho các bài tập, âm nhạc cũng được sử dụng trong Body Balance. Các bài hát được sử dụng thường là nhạc US-UK chứ hiếm khi nào là một ca khúc của nghệ sĩ K-Pop. Thế nhưng trong một video ghi lại một buổi tập Body Balance tại một trung tâm thể thao ở TP. HCM, chúng ta có thể nghe rất rõ bài MIC Drop (BTS x Aoki) đã được bật trong lúc mọi người đang luyện tập và ai nấy đều rất hào hứng tập theo điệu nhạc.

Chi tiết nhỏ nhưng rất thú vị này đã góp phần cho thấy âm nhạc của BTS đại chúng đến mức nào, có thể len lỏi được vào các ngõ ngách của cuộc sống.

Bằng chứng cho thấy âm nhạc của BTS gần gũi và phổ biến đến mức nào! ảnh 1

MIC Drop (Steve Aoki Remix) ra mắt vào ngày 24/11/2017. Bản thu audio có sự hợp tác cùng rapper Desiigner. Đây là sự kết hợp độc đáo nhất đến từ K-Pop và các nghệ sỹ quốc tế trong nửa cuối năm 2017. Phiên bản remix của MIC Drop vẫn giữ nét độc đáo của dòng Rap Hip-Hop Old School đến từ BTS, kết hợp với phong cách Trap thịnh hành từ Desiigner và âm nhạc điện tử phong cách Dudstep của Steve Aoki. Sự độc đáo đến từ những dòng nhạc thời thượng đã giúp MIC Drop Remix nhanh chóng nhận được sự yêu thích không chỉ đến từ fan BTSMIC Drop Remix đã đạt No.1 tại iTunes Mỹ, đưa BTS trở thành nhóm K-Pop đầu tiên đạt được vị trí này và là nghệ sỹ K-Pop thứ 2 sau PSY với Gangnam Style.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm