Bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển MacBook Pro mới và Apple Watch Series 7

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á - Âu (EEC) thường cho chúng ta biết về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Lần này, một loạt các sản phẩm đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC. Danh sách làm rõ một số thông tin về Apple Watch và MacBook Pro sắp ra mắt.

Thông thường, danh sách EEC sẽ cho biết số model nhận dạng hoặc số kiểu máy. Danh sách có mặt sáu mã định danh Apple Watch, đó là A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478.

Bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển MacBook Pro mới và Apple Watch Series 7 ảnh 1

Ảnh render Apple Watch S7.

Khả năng cao đây chính là các phiên bản của Apple Watch Series 7 sắp ra mắt. Apple Watch Series 7 được đồn đại sẽ có thiết kế viền mỏng hơn so với người tiền nhiệm, màn hình mới và được trang bị bộ vi xử lý S7.

Cơ sở dữ liệu EEC cũng liệt kê hai kiểu máy Mac, đó là A2442A2485. Apple được cho là sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới. Có vẻ như cơ sở dữ liệu đang đề cập đến hai mẫu MacBook Pro sắp ra mắt này. Hồi tháng 6/2021, iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC.

MacBook Pro mới được cho là sẽ được trang bị chip Apple Silicon M2 hoặc M1X. Apple cũng có thể bổ sung các cổng kết nối, bao gồm Thunderbolt 4, một cổng HDMI.

Bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển MacBook Pro mới và Apple Watch Series 7 ảnh 2

Ủy ban Kinh tế Á-Âu yêu cầu Apple phải công bố tất cả các thiết bị, đi kèm công cụ mã hóa hoặc giải mã. Đây là lý do khiến các sản phẩm chưa được phát hành của Apple xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC nhiều tháng trước khi ra mắt.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPhone 13 và Apple Watch Series 7 vào tháng 9 tới. Trong khi đó, MacBook Pro mới có thể được công bố vào cuối tháng 9 hoặc vào tháng 10.

Bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển MacBook Pro mới và Apple Watch Series 7 ảnh 6
Theo iPhonehacks
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.