Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho

Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho
HHT - Suzy luôn xuất hiện tươi tắn trước mọi người, không có nghĩa là cô nàng không buồn bã khi chia tay Lee Min Ho. Chẳng qua Suzy đã cố gắng che giấu điều ấy.

Sau khi chuyện Suzy - Lee Min Ho chia tay được hai bên lên tiếng xác nhận, mọi người vẫn thấy Suzy xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ trong các sự kiện, show giải trí hay trên trường quay.

Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho ảnh 1

Nhiều người đã nghĩ Suzy hẳn phải có thần kinh thép, quả là một cô gái mạnh mẽ khi vẫn bình tĩnh trước một cú sốc tình cảm như vậy. Nhưng hóa ra Suzy chỉ cố che giấu nỗi buồn mà thôi. Tại lễ trao giải Asia Artist Awards, các fan đã nhận ra Suzy buồn nhiều như thế nào.

Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho ảnh 2

Khi ở trên thảm đỏ hay có ống kính chĩa vào, Suzy vẫn cười rất tươi. Nhưng khi ngồi dười hàng ghế khán giả và nghĩ rằng không ai chú ý đến mình, Suzy nhìn trầm tư buồn bã hẳn. Đây là khi Suzy đang chăm chú lắng nghe ca khúc Beautiful Life, vốn là bài hát trong phim Goblin

Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho ảnh 3

Lời ca khúc kể về một mối tình buồn bã, và Suzy thậm chí đã thở dài khi nghe như đồng cảm với bài hát. Cả nét mặt lẫn dáng ngồi đều cho thấy Suzy hẳn đang rất buồn.

Bằng chứng cho thấy Suzy đã buồn bã như thế nào sau khi chia tay Lee Min Ho ảnh 4

Thậm chí đến phút cuối, Suzy còn mím môi như đang cố nín khóc, và nhìn Suzy vô cùng cô đơn. Rất nhiều người đã lên tiếng chia sẻ nỗi buồn với Suzy, hy vọng cô sẽ sớm bình tâm trở lại.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.