Bảng đen ngày 20-11 được vẽ toàn lightstick của nhóm nhạc Kpop khiến dân mạng thích thú

Bảng đen ngày 20-11 được vẽ toàn lightstick của nhóm nhạc Kpop khiến dân mạng thích thú
HHT - Khi là một fan Kpop chân chính, ngày 20-11 sẽ tràn ngập lightstick các nhóm nhạc nhìn vô cùng hài hước như thế này đây.

Kpop quả thật có sức hấp dẫn mãnh liệt với nhiều người. Thu hút bởi giai điệu hay, phong cách trình diễn quyến rũ, những idol toàn mỹ nam mỹ nữ có vẻ ngoài cực phẩm, thần thái sang chảnh, khí chất ngời ngời, bảo sao mà có nhiều bạn trẻ lại nghiện Kpop đến mức phát cuồng như vậy.

Đến 20-11, ngày tri ân các thầy cô giáo mà tụi học sinh ghiền Kpop cũng không thể bỏ được. Lũ học sinh “nhất quỷ nhì ma” này mang cả lightstick của toàn nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc lên trang trí bảng, đặt dòng chữ Happy Teacher's Day ở giữa. Nào A Pink, Big Bang, BTS, Twice, GOT7,… không thiếu nhóm nào. Công nhận độ am tường Kpop của các bạn học sinh trong lớp học quả thật đáng nể. Ý tưởng bá đạo này cuối cùng cho ra kết quả lại khá hay ho, độc đáo, được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

Bảng đen ngày 20-11 được vẽ toàn lightstick của nhóm nhạc Kpop khiến dân mạng thích thú ảnh 1
Trang trí bảng 20-11 toàn hình lightstick của các nhóm nhạc nổi tiếng Kpop ở “lớp người ta”.

Dòng caption tếu táo: “Chúc mừng 20-11 thế nào nếu như mình là fan Kpop” khiến dân mạng không nhịn được cười, thay phiên nhau để lại bình luận phía bên dưới.

Bạn Loan Trần trêu chọc: “Nếu toàn bộ stick đó tương ứng với fan trong lớp…thế lớp cậu có Drama hông dị.”

Bạn Như Mỹ hài hước: “Cũng hay đây chứ. Cô giáo sẽ thích thú lắm cho coi.”

Bạn Long Anh thêm vào: “Lưu hình vào ngay. Mai bảo lớp mình cũng trang trí độc đáo kiểu này mới được.”

Lại có bạn đưa ra những phân tích kỹ hơn về cách trang trí bảng của các bạn học sinh.

Như bạn Hoàng Linh: “Góp ý thật sự là những cái này không phù hợp với kiểu này đâu, cả dòng chữ lớp 9b nữa. Dòng chữ chúc mừng nhìn có vẻ trang nghiêm mà chèn mấy cái này vào có vẻ hơi lạc quẻ. Cute thì cute đấy, nhưng các em lightstick này nằm nhầm chỗ mất rồi”.

Hay bạn Mi Mi cũng bày tỏ: “Chào mừng các bạn đến với ngày tôn vinh K-pop chứ không phải là tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm