Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week"

Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week"
HHT - Tham gia "Vietnam International Fashion Week - VIFW2018", nữ ca sĩ Băng Di lựa chọn cho mình chiếc váy dài xẻ cao khoe chân dài và làn da trắng không tì vết.

Vietnam International Fashion Week là dịp để các mỹ nhân Việt cùng nhau khoe sắc. Trên thảm đỏ sự kiện, Băng Di tự tin phô diễn sắc đẹp của bản thân trước ống kính. Cô lựa chọn cho mình chiếc váy xẻ cao khoe chân dài "miên man". Trang phục đến từ NTK Trị Lý với phần trên chiếc đầm được thiết kế lệch vai "kín vừa phải, hở vừa đủ" càng khiến vẻ ngoài của Băng Di thêm rạng rỡ.

Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week" ảnh 1
Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week" ảnh 2

Bạn trai doanh nhân tháp tùng nữ ca sĩ tại VIFW 2018.

Đầu tháng 5 tới, 2 bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻLạc lối Băng Di tham gia sẽ được phát sóng cùng lúc. Đây là cơ hội giúp cô được đông đảo khán giả truyền hình biết tới nhiều hơn. Trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, cô có cơ hội làm việc cùng những diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Trương Quốc Thái, Lê Phương, Hoàng Anh. Nhân vật của cô đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy cao trào của chuyện tình Lê Phương - Hoàng Anh trong phim… 

Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week" ảnh 3
Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week" ảnh 4

Cũng trong năm nay, Băng Di cho biết cô sẽ tham gia vào một dự án điện ảnh mới. Tuy nhiên, thông tin của phim hiện tại chưa được NSX công bố. 

Băng Di gây ấn tượng trên thảm đỏ "Vietnam International Fashion Week" ảnh 5

Trong năm 2018, Băng Di không chỉ tập trung vào phát triển con đường nghệ thuật mà còn song song đẩy mạnh công việc kinh doanh. Với kinh nghiệm tích lũy từ trước, Băng Di tin tưởng có thể đạt được bước phát triển mới trên cả con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm