Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Người Tình Muôn Mặt" thuộc thể loại trinh thám, tình cảm có nội dung xoay quanh cái chết bí ẩn của Hannah - cô gái có những mối quan hệ rất phức tạp. Cái chết bất ngờ của Hannah khiến người xem tò mò, không biết trong những người từng có quan hệ thân thiết với cô ai mới là hung thủ thật sự.

Đảm nhận vai nữ chính trong Người Tình Muôn Mặt là Băng Di. Nữ diễn viên chia sẻ, cô hạn chế nhận phim mới vì không muốn liên tục phải lặp lại hình ảnh. Cho đến khi nhận được kịch bản của Người Tình Muôn Mặt, Băng Di đã bị cuốn hút ngay bởi vai Hannah.

Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 1

Nữ diễn viên chia sẻ: “Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà Băng Di từng trải nghiệm trước đó. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah là cô gái có nhiều mối quan hệ phức tạp. Khi dõi theo cuộc sống của Hannah, khán giả sẽ thấy cô ấy như một “người tình muôn mặt” nhưng cô cũng có nổi khổ, nỗi đau riêng của mình."

Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 2

Đồng hành cùng Băng Di trong phim là các gương mặt nổi bật của làng phim ảnh như: Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Khương Thịnh, Tân Trề, Đinh Y Nhung… Trong phim, nhân vật Đức Lâm do Trương Thanh Long đảm nhận đóng vai trò mắt xích trong toàn bộ hành trình 6 tập đi tìm hiểu con người thật của Hannah.

Mối quan hệ giữa Đức Lâm và Hannah trong bộ phim có rất nhiều tình tiết và éo le. Chính vì vậy, trong hành trình minh oan cho chính mình, Đức Lâm khám phá ra quá khứ đen tối của cô bạn gái Hannah. Ẩn giấu sau gương mặt xinh đẹp đó là bao nhiêu gương mặt khác mà anh không thể ngờ tới?

Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 3

Trương Thanh Long trong phim

Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 4

Lãnh Thanh

Trương Thanh Long chia sẻ anh cũng tìm thấy được sự thú vị khi hòa mình vào nhân vật Đức Lâm. Nam diễn viên bộc bạch: “Long nghĩ câu chuyện của Đức Lâm hay Hannah trong Người Tình Muôn Mặt đều là những câu chuyện hoàn toàn có thể gặp được ở ngoài đời. Đây là bộ phim thể hiện rất rõ ai cũng có mặt tốt và mặt xấu muốn giấu đi. Khi người yêu đã không muốn mình biết thì mình nên tôn trọng điều đó”.

Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 5
Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 6
Băng Di gây tò mò với phim trinh thám "Người Tình Muôn Mặt", có tiếp tục vào vai ác nữ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm