Băng Di lần đầu tiên thử sức làm bình luận viên bóng đá

Băng Di lần đầu tiên thử sức làm bình luận viên bóng đá
HHT - Nữ diễn viên sẽ cùng các đồng nghiệp của mình như nghệ sĩ hài Thu Trang, Tiến Luật, BB Trần,... tham gia bình luận cùng các chuyên gia thể thao trong gameshow truyền hình "Vua phạt đền".

Vua Phạt Đền là chương trình truyền hình thực tế đòi hỏi người chơi sẽ phải đối mặt với các thử thách về thể lực, kỹ năng lẫn tâm lý. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận. Vua Phạt Đền là gameshow đầu tiên quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ với hơn 50 ngôi sao giải trí từ ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài,…

Băng Di lần đầu tiên thử sức làm bình luận viên bóng đá ảnh 1

Các thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến Phạt Đền. Cụ thể, ở vòng So Tài, 8 người chơi sẽ chia làm hai đội. Mỗi đội sẽ lần lượt thi đấu và tính điểm. Đội nào cao điểm hơn sẽ nhận được lợi thế tại tập 2. Tiếp đến vòng Đối Đầu, hai đội chơi sẽ đối kháng với nhau và đội giành được chiến thắng sẽ có mặt ở vòng Nội Chiến. Ở vòng thi này, 4 người chơi ở mỗi đội sẽ phải “so găng” với nhau thông qua một thử thách để tìm ra 2 người thắng cuộc bước vào vòng thi cuối mang tên vòng Phạt Đền.

Băng Di lần đầu tiên thử sức làm bình luận viên bóng đá ảnh 2

Tại “trận chiến” mang tính chất quyết định này, hai người thắng cuộc sẽ phải đối mặt với thủ môn số 1 Việt Nam - Tấn Trường với cú sút mang tính chất quyết định. Người chiến thắng mỗi một tập sẽ giành được giải thưởng 30 triệu đồng đồng thời sẽ sở hữu tấm vé bước vào vòng thi Chung kết. Ở đêm thi Gala, những chân sút xuất sắc nhất ở mỗi tập sẽ cùng nhau tranh tài để đối mặt với vòng thi mang tính chất “một mất một còn”: Vòng Phạt Đền. 

Băng Di lần đầu tiên thử sức làm bình luận viên bóng đá ảnh 3

Thủ môn Tấn Trường sẽ là "trùm cuối" của gameshow.

Khi có nhiều quan ngại cho rằng gameshow truyền hình về thể thao rất khó tạo được tính giải trí, nhà sản xuất Vua Phạt Đền cho biết khán giả không chỉ được xem những vòng thi hồi hộp, kịch tính qua từng game khác nhau mà còn được thư giãn qua những lời bình luận hài hước, dí dỏm, thông minh và khéo léo của những bình luận viên và các khách mời là nghệ sĩ.

Ngoài ra, chương trình còn đẩy mạnh tính tương tác giữa khán giả với những người chơi. Họ sẽ hồi hộp đón xem những trò chơi vận động, những cú sút phạt đền đầy gay cấn để có thể đưa ra dự đoán riêng về người chiến thắng cuối cùng. 

Vua Phạt Đền sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Sáu, ngày 6/1/2017 trên kênh HTV7. Đây cũng là thời điểm SEA Games lần thứ 29 được tổ chức. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm