Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình"

Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình"
HHT - Trong những năm gần đây, Băng Di thay đổi hình ảnh hiện đại, trưởng thành hơn, cô nàng nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự thay đổi hình ảnh mới.

Nhắc đến Băng Di, khán giả thường có ấn tượng với nữ diễn viên này ở sự nghiêm túc và chỉn chu mỗi lần cô xuất hiện. Thế nhưng, ở đời thường, Băng Di lại khá bình dân và gần gũi. Cô nàng cho biết bản thân nhận được nhiều sự yên mến từ lượng khán giả lớn tuổi vì tần suất xuất hiện trên phim truyền hình.

Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình" ảnh 1

Gần đây, hai bộ phim truyền hình mà Băng Di tham gia đó là Mặt nạ tình yêu và Tội ác không dung thứ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với mong muốn hình ảnh là một diễn viên của gia đình, Băng Di mong muốn mở rộng thêm khán giả của mình qua những bộ phim truyền hình mình đã đóng, không chỉ là những bạn trẻ mà còn cả những vị phụ huynh. Đó cũng là hình ảnh trưởng thành và chuyên nghiệp mà cô xây dựng trong tương lai. 

Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình" ảnh 2

Trong công việc hiện tại, Băng Di cho biết mình không bị áp lực cạnh tranh với đồng nghiệp hay các ngôi sao mới, đó cũng là điều may mắn giúp cô cảm thấy sống và làm việc thoải mái trong showbiz. Cô cũng không quan điểm dùng chiêu trò gì để tạo sự đánh bóng cho tên tuổi mà bản thân luôn tự nhủ rằng chỉ cần lao động nghiêm túc sẽ mang về những thành quả xứng đáng.

Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình" ảnh 3

Và mặc dù đang tham gia cùng lúc nhiều dự án phim truyền hình dài tập, mỗi ngày chỉ ngủ được 4 tiếng, Băng Di cho biết cô luôn cố gắng để cân bằng các công việc.

Băng Di: "Muốn xây dựng hình ảnh diễn viên của gia đình" ảnh 4

Sắp tới Băng Di sẽ trở lại với màn ảnh rộng với dự án điện ảnh Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi, tiếp theo sẽ là một MV cover một bài hát cùng hợp tác với những người bạn thân thiết trong nghề.

 THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm