“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì những phân tích dông dài, một trang dự đoán tương lai của Singapore đã lập luôn một “bảng điểm” về các mục Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe của từng con giáp trong năm Âm lịch 2022. Gọi là “bảng điểm” vì trông nó… đúng y xì là một cái bảng điểm, bạn có thể xem các “điểm số” của mình rất dễ dàng.

Cứ đến dịp cuối năm cũ, đầu năm mới là sẽ xuất hiện rất nhiều những dự đoán cho một năm trước mắt. Đó thường là những phân tích dựa trên nhiều yếu tố như con giáp, cung hoàng đạo… của mỗi người.

Để cho ngắn gọn, một tờ báo của Singapore đã lập luôn một bảng trông giống y như bảng điểm của học sinh, với điểm số cho từng “môn” là Tiền bạc, Tình yêu, Công việc/ Sự nghiệp, Sức khỏe của mỗi con giáp. Nhìn vào một cái là bạn biết ngay tình hình từng hạng mục của mình trong năm mới, thế này:

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 1

"Bảng điểm" cho năm 2022 Âm lịch. Ảnh: Way FengShui Group/ MSN.

Trong “bảng điểm 2022”, 4 cột dọc theo thứ tự sẽ là Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe; còn các hàng ngang là thứ tự của các con giáp như Việt Nam mình (con Thỏ trong hình là tuổi Mèo, vì ở một số nước châu Á, trong số các con giáp thì họ không có con Mèo mà thay bằng con Thỏ). Điểm A* là tốt nhất, rồi giảm dần xuống, và điểm F là thấp nhất.

Xét trên bảng điểm này thì có vẻ trong năm 2022 Âm lịch, những người tuổi Gà và Lợn sẽ may mắn toàn diện. Tuổi Dê cũng không tệ. Còn tuổi Rồng bị “chấm” tới 4 điểm D, tuổi Chuột có 2 điểm F và 2 điểm D, vậy những bạn tuổi này chắc phải cẩn thận hơn trong mọi mặt rồi.

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 2

Tuổi của bạn được chấm những điểm nào? Ảnh minh họa: Freepik.

Tất nhiên, đây chỉ là bảng điểm tham khảo cho vui, chứ còn mọi chuyện phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người. Cư dân mạng Singapore thì tỏ ra rất hài hước và an ủi những người bị “chấm điểm thấp”. Chẳng hạn, có người viết: “Tôi tuổi Rồng và đang lo đây, từ năm 2013 đến giờ tôi chưa có năm nào được chấm điểm tốt cả”. Lập tức, có nhiều người trả lời:

“Không sao đâu, chữ D là viết tắt của Distinction (sự khác biệt, xuất chúng) đấy, tuổi Rồng sẽ có một năm cực xuất sắc”.

“Chữ D chỉ là viết tắt của Dragon (rồng) thôi, đừng lo”.

“Nếu ai bị điểm F thì hãy coi đó là Fullest (tròn đầy nhất) nhé”.

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.