“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì những phân tích dông dài, một trang dự đoán tương lai của Singapore đã lập luôn một “bảng điểm” về các mục Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe của từng con giáp trong năm Âm lịch 2022. Gọi là “bảng điểm” vì trông nó… đúng y xì là một cái bảng điểm, bạn có thể xem các “điểm số” của mình rất dễ dàng.

Cứ đến dịp cuối năm cũ, đầu năm mới là sẽ xuất hiện rất nhiều những dự đoán cho một năm trước mắt. Đó thường là những phân tích dựa trên nhiều yếu tố như con giáp, cung hoàng đạo… của mỗi người.

Để cho ngắn gọn, một tờ báo của Singapore đã lập luôn một bảng trông giống y như bảng điểm của học sinh, với điểm số cho từng “môn” là Tiền bạc, Tình yêu, Công việc/ Sự nghiệp, Sức khỏe của mỗi con giáp. Nhìn vào một cái là bạn biết ngay tình hình từng hạng mục của mình trong năm mới, thế này:

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 1

"Bảng điểm" cho năm 2022 Âm lịch. Ảnh: Way FengShui Group/ MSN.

Trong “bảng điểm 2022”, 4 cột dọc theo thứ tự sẽ là Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe; còn các hàng ngang là thứ tự của các con giáp như Việt Nam mình (con Thỏ trong hình là tuổi Mèo, vì ở một số nước châu Á, trong số các con giáp thì họ không có con Mèo mà thay bằng con Thỏ). Điểm A* là tốt nhất, rồi giảm dần xuống, và điểm F là thấp nhất.

Xét trên bảng điểm này thì có vẻ trong năm 2022 Âm lịch, những người tuổi Gà và Lợn sẽ may mắn toàn diện. Tuổi Dê cũng không tệ. Còn tuổi Rồng bị “chấm” tới 4 điểm D, tuổi Chuột có 2 điểm F và 2 điểm D, vậy những bạn tuổi này chắc phải cẩn thận hơn trong mọi mặt rồi.

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 2

Tuổi của bạn được chấm những điểm nào? Ảnh minh họa: Freepik.

Tất nhiên, đây chỉ là bảng điểm tham khảo cho vui, chứ còn mọi chuyện phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người. Cư dân mạng Singapore thì tỏ ra rất hài hước và an ủi những người bị “chấm điểm thấp”. Chẳng hạn, có người viết: “Tôi tuổi Rồng và đang lo đây, từ năm 2013 đến giờ tôi chưa có năm nào được chấm điểm tốt cả”. Lập tức, có nhiều người trả lời:

“Không sao đâu, chữ D là viết tắt của Distinction (sự khác biệt, xuất chúng) đấy, tuổi Rồng sẽ có một năm cực xuất sắc”.

“Chữ D chỉ là viết tắt của Dragon (rồng) thôi, đừng lo”.

“Nếu ai bị điểm F thì hãy coi đó là Fullest (tròn đầy nhất) nhé”.

“Bảng điểm” từng con giáp trong năm 2022: Tiền bạc, Tình yêu, Công việc, Sức khỏe thế nào? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm