Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy"

Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy"
HHT - Nhiều sao Việt cùng giới truyền thông đã có mặt tại buổi ra mắt MV Nếu Lúc Ấy đánh dấu sự kết hợp của Bằng Kiều – Văn Mai Hương. Nhân đây, anh cũng có dịp “kể khổ” trong quá trình thực hiện MV lãng mạn này.

Chiều qua 11/11, Bằng Kiều chính thức ra mắt MV Nếu Lúc Ấy hợp tác cùng Văn Mai Hương. Đông đảo khách quý, đồng nghiệp cùng giới truyền thông đã đến chia vui cùng anh với sản phẩm âm nhạc mới này. Vì lý do công việc đột xuất nên Văn Mai Hương vắng mặt trong buổi ra mắt MV.

Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy" ảnh 1

MV Nếu Lúc Ấy là câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc được kể lại bằng âm nhạc cũng như những tình tiết trong bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ trong công việc, những con người tưởng chừng không liên quan đến nhau, nhưng với những va chạm trong cuộc sống lại tạo nên câu chuyện tình yêu, tình người đáng trân quý.

Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy" ảnh 2
Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy" ảnh 3

MV Nếu Lúc Ấy lấy bối cảnh chính tại danh thắng Vịnh Hạ Long với nhiều cảnh quay lãng mạn được đầu tư nghiêm túc của toàn bộ ekip. Câu chuyện tình yêu giữa thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả.

Cảm xúc chính là đích đến của MV lần này mà Bằng Kiều và Văn Mai Hương mong muốn. Không phô diễn quá nhiều kỹ thuật hay bất kỳ màn vũ đạo nào mà chủ yếu đào sâu khai thác nội tâm nhân vật. Với chất tự nhiên, nhiều cảm xúc, cả hai nhẹ nhàng chinh phục khán giả qua lời hát.

Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV "Nếu lúc ấy" ảnh 4

Nhân ra mắt MV này, Bằng Kiều cũng chia sẻ về hậu trường với những vất vả nhất định. Anh phải “trèo” 360 bậc lên núi Bài Thơ tại Tuần Châu trong khoảng 45 phút để quay một cảnh quay duy nhất với mong muốn mang đến góc máy đẹp nhất cho khán giả. Bên cạnh đó, thời tiết nắng nóng cũng gây một số khó khăn và mệt mỏi cho toàn ekip.

Dù vắng mặt tại buổi ra mắt MV nhưng trước đó, giọng hát “Nếu như anh đến” cũng có chia sẻ của mình khi thực hiện MV: “Văn Mai Hương cảm thấy rất vui và cũng khá may mắn khi kết hợp cùng với một nam danh ca như anh Bằng Kiều. Anh là một trong những giọng hát mà em hâm mộ từ hồi còn rất là bé và đến bây giờ thì hai anh em đã có duyên kết hợp với nhau. Nhưng chắc phải gọi anh bằng chú vì anh Bằng Kiều còn hơn cả tuổi mẹ mình nữa”.

Nữ ca sĩ cũng tiếp nối Bằng Kiều chia sẻ về những khó khăn cũng như kỷ niệm khi thực hiện tại cảnh quay núi Bài Thơ: “Hai anh em cũng như toàn bộ ekip đã trèo lên trong khoảng 45 phút để đến được đỉnh núi. Trong đoàn còn có cả một chị make up đang mang bầu 5 tháng được sự hỗ trợ của mình và mọi người để cùng nhau lên tới đỉnh cũng là một kỷ niệm đáng nhớ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm