Bảng nội quy "thét ra lửa" ở ký túc xá: Dẫn người yêu về, chơi game hét to... đều bị phạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc bản nội quy có "1-0-2" ở phòng ký túc xá này, nhiều bạn sinh viên đã "khóc thét" vì cho rằng hình phạt quá là mạnh tay!

Ở ký túc xá là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên sống xa nhà với hàng loạt điểm cộng như gần trường, an ninh đảm bảo, chi phí hợp lý và một cuộc sống tập thể vui vẻ, bớt đi cảm giác cô đơn nhớ nhà... đây là những điều ai cũng nghĩ đến khi ở ký túc xá. Thế nhưng, vào ở rồi mới biết có vô số những nỗi khổ "dở khóc dở cười" được gọi là đặc quyền cho người ở nội trú mà không phải ai cũng được trải nghiệm.

Từ việc mất điện, mất nước, bạn cùng phòng ngủ ngáy to, chơi game thâu đêm suốt sáng đến việc các nam sinh hồn nhiên dẫn bạn gái về "phát cẩu lương". Thế là để có một môi trường tập thể lành mạnh, nhiều phòng đã đưa ra bản nội quy yêu cầu các thành viên cam kết thực hiện. Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau một bản nội quy ở ký túc xá khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Bảng nội quy "thét ra lửa" ở ký túc xá: Dẫn người yêu về, chơi game hét to... đều bị phạt ảnh 1

Bản nội quy phòng ký túc xá khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Cụ thể, bản nội quy phòng ký túc xá này như sau:

- Dẫn bạn gái về: 50K/ lần!

- Quên vệ sinh phòng: 20K/ lần!

- Ngủ ngáy to ăn đấm!

- Đi vệ sinh quên xả bắt được đấm vỡ mồm.

- Đêm chơi game to làm anh em mất ngủ (lần đầu nhắc nhở, lần 2 "xiên" luôn).

Những hình thức phạt có phần "bạo lực" nhưng đúng với tính chất của một phòng ký túc xá nam. Các bạn nam thường ăn nói có phần "thật thà" hơn các bạn nữ, nhưng cái "ăn đấm" ở đây có lẽ cũng chỉ là đùa cho vui mà thôi.

Dường như biết chắc chắn ai đọc được bản nội quy này đều sẽ cười nên cả phòng còn chú thích thêm một câu cho những người đến chơi đó là: "Đây là một nội quy vô cùng nghiêm túc khách đến chơi cấm cười. Xin cảm ơn!".

Đúng là có "1001" câu chuyện nan giải trong cuộc sống của sinh viên xa nhà. Tìm được những người bạn ở cùng phòng hòa hợp không phải dễ. Mỗi người có cá tính khác nhau nhưng vẫn phải biết đâu là giới hạn. Khi bạn xác định ở chung thì đó không còn là không gian riêng của mình mà phải biết tôn trọng người khác. Đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các bảng nội quy phòng nhé!

Bảng nội quy "thét ra lửa" ở ký túc xá: Dẫn người yêu về, chơi game hét to... đều bị phạt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!