Bang PD của BTS lần thứ 2 được Billboard vinh danh trong "International Power Players"

Bang PD của BTS lần thứ 2 được Billboard vinh danh trong "International Power Players"
HHT - Bang Si Hyuk, CEO của Big Hit Entertainment lọt vào danh sách "International Power Players" (tạm dịch là Những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới trong lĩnh vực âm nhạc) năm 2019.

Ngày 29/5, Billboard đã công bố danh sách International Power Players (tạm dịch là Những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới trong lĩnh vực âm nhạc) năm 2019. Danh hiệu Nhà lãnh đạo của năm được trao cho cả ê-kíp của Drake - nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất năm 2018.

Bang PD của BTS lần thứ 2 được Billboard vinh danh trong "International Power Players" ảnh 1

Đáng chú ý, trong những cái tên được vinh danh có chủ tịch của công ty Big Hit - Bang Si Hyuk. Bang PD được giới thiệu là người đứng sau thành công của BTS, giúp nhóm có hai vị trí No. 1 trên BXH Billboard Hot 100Billboard 200 cùng cả một chuỗi World tour hoành tráng.

Bang PD của BTS lần thứ 2 được Billboard vinh danh trong "International Power Players" ảnh 2

Tuy nhiên, Bang Si Hyuk cho biết khoảnh khắc ông tự hào nhất là khi nhóm nhạc nam 7 thành viên được phát biểu tại Liên Hiệp Quốc vào tháng 9/2018. Nhóm đã rất nỗ lực để mang đến thông điệp hy vọng cho giới trẻ trên toàn thế giới.

Bang PD của BTS lần thứ 2 được Billboard vinh danh trong "International Power Players" ảnh 3

Năm ngoái, chủ tịch Big Hit cũng được lọt vào danh sách này nhờ những thành tích vượt trội của album Love Yourself: Her. Khi đó, "bố Bang" đã dự đoán rằng sẽ có nhiều nghệ sĩ K-Pop có mặt trên BXH Billboard hơn nữa, và điều này đã thành hiện thực.

Bang Shi Hyuk được gọi tên trong International Power Players là một niềm vui lớn đối với nền âm nhạc Hàn Quốc. Cư dân mạng Hàn cũng không ngần ngại bày tỏ niềm tự hào dành cho CEO Bang cũng như nhóm nhạc tài năng BTS.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm