Bảng quảng cáo bỗng thay đổi cực thú vị khi Ronaldo ghi bàn trong trận đấu gặp lại Messi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là trận đấu mà các fan bóng đá trên khắp thế giới mong đợi đã vừa diễn ra, đó là trận giữa CLB Paris Saint-Germain và Riyadh XI (kết hợp của 2 CLB Al Nassr và Al Hilal ở Ả Rập Xê Út). Trận đấu được chú ý đến vậy vì đây là lần gặp lại của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Trong trận đấu, có một khoảnh khắc rất thú vị đã diễn ra, đó là bảng quảng cáo thay đổi khi Ronaldo ghi bàn thứ hai.

Cuối cùng thì các fan bóng đá trên khắp thế giới đã vừa được chứng kiến màn đối đầu giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong trận giao hữu giữa Riyadh XI và PSG. Đây là trận đầu tiên của Ronaldo kể từ khi anh chuyển tới Ả Rập Xê Út.

Messi ghi bàn ngay sau 3 phút từ một đường kiến tạo rất đẹp của Neymar. Sau đó, Ronaldo gỡ hòa từ chấm phạt đền. Tiếp theo, PSG lại vươn lên dẫn trước nhưng rồi Ronaldo - như mọi khi - lại thể hiện xuất sắc khi đội bóng cần anh nhất.

Bảng quảng cáo bỗng thay đổi cực thú vị khi Ronaldo ghi bàn trong trận đấu gặp lại Messi ảnh 1

Ronaldo ghi bàn đầu tiên từ chấm 11m. Ảnh: beIN Sports.

Đúng vào thời điểm Ronaldo ghi bàn thứ hai để gỡ hòa (lần nữa) cho Riyadh XI, các bảng quảng cáo quanh sân bóng lập tức đổi từ “Qatar Airways” thành “GOAT”. Từ GOAT có thể được hiểu là “Greatest Of All Time” (Xuất sắc nhất mọi thời đại), khiến khán giả rất bất ngờ và cảm thấy đây cũng là sự ghi nhận hoàn hảo cho đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Bảng quảng cáo bỗng thay đổi cực thú vị khi Ronaldo ghi bàn trong trận đấu gặp lại Messi ảnh 2

Bảng quảng cáo quanh sân bất ngờ đổi thành GOAT đúng khoảnh khắc Ronaldo ghi bàn thứ hai. Ảnh: beIN Sports.

Tuy nhiên, việc các bảng quảng cáo thay đổi như vậy không phải do Ban tổ chức trận đấu cố ý chạy chữ GOAT để vinh danh Ronaldo, mà thực ra, GOAT là tên một công ty kinh doanh trang phục, phụ kiện, nhất là những đồ liên quan đến thể thao và là một nhà tài trợ của PSG. Mà các bảng quảng cáo trên sân thì trong suốt trận đấu cứ thỉnh thoảng lại đổi tên từ nhà tài trợ này sang nhà tài trợ khác, nên không biết sự thay đổi lúc Ronaldo ghi bàn là cố ý hay tình cờ. Mà cũng vì GOAT là một nhà tài trợ của PSG nên Messi cũng mặc áo có chữ GOAT ở bên tay áo, quả là rất hợp lý (dù thực ra cả đội PSG đều mặc áo như vậy).

Bảng quảng cáo bỗng thay đổi cực thú vị khi Ronaldo ghi bàn trong trận đấu gặp lại Messi ảnh 3

Tay áo của Messi cũng có chữ GOAT. Ảnh: TalkSport.

Các fan bóng đá trên khắp thế giới luôn tranh cãi suốt nhiều năm nay về việc Ronaldo hay Messi mới là GOAT. Nhưng qua trận đấu giao hữu vừa diễn ra, có thể thấy đối với những người trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp thì cả Ronaldo và Messi đều xứng đáng là GOAT thôi.

Bảng quảng cáo bỗng thay đổi cực thú vị khi Ronaldo ghi bàn trong trận đấu gặp lại Messi ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm