“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành

HHT - Lại thêm một “Băng thần” vừa đẹp trai vừa đáng yêu lại học giỏi khiến hội chị em phát cuồng chẳng kém Trương Tân Thành.

Khán giả hẳn còn nhớ “Băng thần” Lê Ngữ Băng do Trương Tân Thành đảm nhận trong drama Lê Hấp Đường Phèn lên sóng hè năm nay. Nếu Trương Tân Thành từng khiến hội chị em "phát cuồng" bởi hình tượng học bá toàn diện: Học giỏi chơi thể thao xuất sắc, ngoại hình thu hút, tính cách hài hước thú vị… thì “Băng thần” Quan Hồng ở Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp cũng không hề kém cạnh.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 1

"Băng thần" Trương Tân Thành trong Lê Hấp Đường Phèn.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 2

"Băng thần" Quan Hồng ở Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp.

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp kể về Tang Điềm (Trần Dao) thi vào khoa trượt băng nghệ thuật của Học viện thể thao Lục Diệp - ngôi trường mà mẹ cô từng theo học - nhưng không may thiếu một điểm văn hóa nên bị đánh trượt. Tang Điềm luôn được mệnh danh là cô nàng may mắn nhưng trong một lần vô tình bị tráo đổi vận may với nam thần khoa khúc côn cầu Văn Băng (Quan Hồng) vì một nụ hôn. Tang Điềm đành cải trang nam đến khoa khúc côn cầu của Văn Băng để tìm cách lấy lại vận may đã mất, và bất ngờ cô được huấn luyện để ý, trở thành sinh viên đội tuyển khúc côn cầu nam. Từ đây bắt đầu cho vô số rắc rối của cô nàng giả trai Tang Điềm.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 3 Chuyện tình "oan gia ngõ hẹp" giữa cô nàng giả trai và nam thần trường học.

Ngoài diễn xuất ổn định của Trần Dao được kiểm định qua hàng loạt tác phẩm như: Pháp Sư Vô Tâm, Anh Có Thích Nước Mỹ Không, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, Quỹ Trung Mỹ Nhân… Hội chị em cũng không khỏi “lụy tim” với nam chính Quan Hồng.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 4 Trần Dao.

Nhân vật Văn Băng do Quan Hồng thủ vai là nam thần có tiếng, nắm giữ vô số thành tích đáng ngưỡng mộ được tuyển thẳng vào khoa khúc côn cầu. Sở hữu vẻ ngoài soái ca, học lực tốt đứng đầu kì thi văn hóa toàn trường, “quỷ tài” sân băng, lại thêm năng khiếu hội họa nhưng Văn Băng lại mắc căn bệnh "mù mặt" (khó nhận dạng và phân biệt được mặt người). 

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 5 Vai diễn Văn Băng là nam thần hoàn hảo.
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 6
 
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 7 Phản ứng hóa học cũng như diễn xuất của cặp đôi đều khá ổn.

Mặc dù nội dung Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp không quá mới mẻ, vẫn là mối tình quan gia ngõ hẹp như Lê Hấp Đường Phèn, đều là “Băng thần” hoàn hảo nhưng khác với Lê Ngữ Băng của Trương Tân Thành, Quan Hồng đem đến cho khán giả một cảm giác vô cùng mới mẻ. Một chàng trai cực kì thông minh, vừa mang nét đáng yêu ấm áp khi lại u buồn lạnh lẽo. Đặc biệt, nhờ vẻ ngoài chuẩn nam thần, diễn xuất bằng ánh mắt tốt của Quan Hồng là một trong những lí do níu khán giả ở lại với phim.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 8
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 9
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 10
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 11 Khi bình thường Quan Hồng đem đến cho khán giả cảm giác trầm lắng.

Quan Hồng được biết đến nhiều khi vào vai Hoa Trạch Loại trong Vườn Sao Băng 2018. Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt baby với má lúm đồng tiền ngọt ngào, khi trầm lắng lại rất trưởng thành cùng với diễn xuất tự nhiên linh hoạt, anh chàng nhanh chóng chiếm trọn sự yêu mến của khán giả. Quan Hồng cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Đừng Kiêu Ngạo Như Thế, Thành Hóa Thập Tứ Niên…

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 12  
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 13
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 14
“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 15 Nhưng khi cười lên lại vô cùng ấm áp ngọt ngào.

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp hiện đang chiếu trên IQIYI từ chủ nhật đến thứ 3 hàng tuần.

“Băng thần” Quan Hồng (Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp) học bá soái ca không kém Trương Tân Thành ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm