"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần trì hoãn, bộ phim hành động "Băng Vũ Hỏa" của Trần Hiểu và Vương Nhất Bác bất ngờ lên sóng trong lặng lẽ, không thông báo trước.

Mới đây, bộ phim hành động Băng Vũ Hỏa (Being A Hero) với sự tham gia của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác, Lưu Dịch Quân và Quách Hiểu Đình bất ngờ lên sóng trong lặng lẽ sau nhiều lần trì hoãn.

"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi ảnh 1

Bộ phim với sự kết hợp lần đầu giữa Trần Hiểu và Vương Nhất Bác.

Sau những tập đầu tiên, Băng Vũ Hỏa nhận được nhiều phản ứng tích cực và khen ngợi từ khán giả như tiết tấu chặt chẽ, nội dung chân thực, gay cấn. Hai nhân vật chính trong phim, Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi lựa chọn làm cảnh sát chìm, nhằm để điều tra sự thật về cái chết của bố. Còn Trần Vũ (Vương Nhất Bác) đại diện cho lực lượng cảnh sát trẻ, mang một lý tưởng chiến đấu, phòng chống ma túy và không sợ hãi trước những hành động truy quét, đuổi bắt nguy hiểm đến tính mạng.

"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi ảnh 2

Trần Hiểu với tạo hình bụi bặm, xuề xòa trong "Băng Vũ Hỏa".

Phần đông khán giả dành nhiều lời khen cho Trần Hiểu, khi nam diễn viên lựa chọn hóa thân vào một nhân vật cảnh sát chìm luộm thuộm, râu ria xuề xòa, mang đến cái nhìn khác lạ so với hình ảnh "nam thần cổ trang" thường thấy. Dù chỉ mới xuất hiện vài phút ngắn ngủi, Trần Hiểu đã để lại ấn tượng sâu sắc nhờ ánh mắt biết diễn, biểu cảm tinh tế và hành động dứt khoát.

"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi ảnh 3

Về phần Vương Nhất Bác, anh đã thể hiện hết mình với tư cách là một chiến sĩ cảnh sát chính trực Trần Vũ, nhưng sâu bên trong vẫn có phần nổi loạn. Dù non nớt trong tuổi nghề, nhưng Trần Vũ cũng kiên định với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn vướng phải nhiều tranh cãi sau khi phim lên sóng.

"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi ảnh 4

Nhiều khán giả nhận xét Vương Nhất Bác còn kém về đài từ, vì thế lời thoại nghe chưa được tròn vành, rõ chữ. Thay vào đó, Vương Nhất Bác đã có nhiều nỗ lực trong việc nhập vai của mình. Diễn xuất đã có phần linh hoạt hơn, bớt đơ cứng trước ống kính. Vì thế dù vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Vương Nhất Bác. Nhưng nhìn tổng thể, Băng Vũ Hỏa vẫn là một bộ phim đáng để theo dõi.

Băng Vũ Hỏa gồm 24 tập, đã lên sóng được 6 tập kể từ ngày 11/8/2022 vừa qua trên các trang mạng trực tuyến.

"Băng Vũ Hỏa" lên sóng: Trần Hiểu giữ vững phong độ, Vương Nhất Bác gây tranh cãi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm