Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều tháng liền dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ thì Jennie (BLACKPINK) đã tuột mất ngôi vị Quán quân trong tháng 3, tuy nhiên cả BLINKs và Jennie không hề thấy buồn vì một lý do.

Suốt nhiều tháng qua, Jennie (BLACKPINK) gần như thống trị bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên các nhóm nhạc nữ khi liên tục giành ngôi Quán quân. Trong khi các vị trí tiếp theo thay đổi thường xuyên thì Jennie vẫn vững vàng ngôi đầu bảng, có tháng còn đứng đầu cả bảng xếp hạng chung cho cả idol nam - nữ.

Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui? ảnh 1 Lâu lắm rồi Jennie mới không đứng Quán quân BXH giá trị thương hiệu

Nhưng trong kết quả tháng 3 mà viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới công bố, Jennie đã bị tụt hạng. Tuy điểm số của Jennie vẫn tăng đều so với tháng trước nhưng cô vẫn chỉ đứng thứ 2 mà thôi. Jennie đã nhường vị trí đầu bảng cho thành viên cùng nhóm - Rosé.

Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui? ảnh 2 Rosé tăng 100% điểm số nhờ debut solo thành công

Màn debut solo của Rosé phải nói là để lại ấn tượng cực tốt với khán giả Hàn nên điểm số thương hiệu tăng đến 100%, giúp Rosé nhảy từ Á quân tháng trước thành Quán quân tháng này. Những từ khóa giúp danh tiếng Rosé tăng vọt đều liên quan đến các hoạt động riêng của cô là solo, On The Ground YouTube (Rosé vừa mở kênh riêng cho mình trên YouTube).

Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui? ảnh 3

Có thể thấy Jennie và Rosé chỉ đổi chỗ cho nhau trên bảng xếp hạng nên dù Jennie có tụt một bậc thì BLINKs vẫn thấy vui, bởi Jennie chỉ nhường chỗ cho Rosé thôi chứ không phải người ngoài. Hai thành viên còn lại là Jisoo xếp thứ 10, Lisa thứ 11 chứng tỏ BLACKPINK vẫn là nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay.

Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui? ảnh 4 Cả bốn thành viên Brave Girls cũng lần đầu lọt Top 10

Thêm vào đó, Top 10 bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng này có đủ cả 4 thành viên Brave Girls cho thấy nhóm nữ này đang gặt hái thành công ngoạn mục sau cú lội ngược dòng của bài Rollin’.

Bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ tháng 3: Vì sao Jennie tụt hạng mà BLINKs vẫn vui? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm