Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam
HHT - Từ giờ không cần sang tới Nhật, bạn cũng có thể thưởng thức bánh cheesetart nổi tiếng được mệnh danh là ngon nhất thế giới rồi này.

Với sự kết hợp của vỏ bánh nghìn lớp và phần tart mềm mịn, tan chảy trên đầu lưỡi đã giúp cho cheesetart nằm trong danh sách những món tráng miệng ngon nhất mọi thời đại. Rất đơn giản mà quyến rũ, cheesetart bao năm vẫn thế, vẫn là vỏ nghìn lớp và tart phomai, nếu thay đổi có chăng chỉ thêm thắt các loại sốt, ấy vậy mà vẫn đủ để đốn tim mọi tín đồ. 

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam ảnh 1

Bánh cheesetart lừng danh của Nhật thì cũng vậy, vẫn là từng ấy nguyên liệu nhưng các đầu bếp ở cái đất nước mà nghệ thuật sáng tạo bánh đã trở thành đỉnh cao, thì cheesetart ở đây cũng được biến tấu theo một cách chẳng-ai-giống. Thật thú vị, khi mà không thể thay đổi nhiều được về các thành phần của bánh, thì người Nhật nghĩ ra phải thay đổi cách nướng bánh, bằng cách cho bánh cheesetart được trải nghiệm nướng giống kiểu steak theo đúng quy định về thời gian và nhiệt độ. Bất cứ thử nghiệm kỳ quặc nào thành công đều có thể làm nên lịch sử. Thật vậy, cheesetart được nướng theo kiểu steak đã trở thành thứ bánh được mệnh danh là ngon nhất thế giới. 

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam ảnh 2

Những chiếc bánh cheesetart được nướng theo kiểu steak giữ được màu sắc khá tươi tắn, mang đến hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm. Bên trên chín vàng, khi bẻ đôi sẽ để lộ lớp nhân phomai tươi trắng ngần, hoặc trà xanh tươi mát, hoặc socola nâu nồng nàn. Được nướng đúng theo kiểu thịt bò, có nghĩa là bạn cũng có thể lựa chọn độ chín của miếng bánh: Chín vừa, chín tới hay chín kỹ. Nghe có vẻ hài hước nhưng sự sáng tạo đáng yêu này giúp cho bạn có thể thưởng thức một miếng bánh hợp với khẩu vị của mình nhất. 

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam ảnh 3

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam ảnh 4

Tại Nhật Bản món bánh này rất được yêu thích, dù có số lượng cửa hàng không nhỏ, nhưng ở mỗi cửa hàng đều có hàng dài người xếp hàng để mua được 1 chiếc bánh cheesetart. Số lượng của hàng bán món bánh này đã lên con số 70, nhưng không chỉ có ở Nhật mà tiếng lành đã đồn xa khắp thế giới và nay thì đã tới Việt Nam.

Bánh cheesetart nổi tiếng vì được phục vụ như "một miếng thịt bò" đã xuất hiện ở Việt Nam ảnh 5

Bánh có loại mini và bánh thường. Được nướng theo kiểu steak nên giá cũng kiểu steak luôn, khoảng 150.000đ - 200.000đ/ chiếc nhé! 

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!