Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng!

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng!
HHT - Tóp mỡ giòn tan, lại có vị cay cay tê tê đầu lưỡi, nhai có tiếng rồm rộp không hề bị ngấy. Hơn nữa do làm từ da heo đã được rút hết mỡ, nên phần tóp mỡ này lại chứa nhiều collagen tốt cho chị em đó.

Bánh mỳ tóp mỡ - món bánh mỳ gây tò mò từ cái tên cứ ngỡ tưởng chẳng có gì ngon nghẻ, hóa ra lại ngon không tưởng và đang gây bão trong thời gian gần đây. Vẫn là kiểu bánh mỳ kẹp, dù giữa muôn vàn vị bánh mỳ kẹp ngon đình đám thì bánh mỳ tóp mỡ lại nổi bật lên theo một cách rất riêng. 

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng! ảnh 1

Gọi là bánh mỳ tóp mỡ thì chắc chắn nhân bên trong có tóp mỡ rồi. Nhưng không phải loại tóp mỡ vẫn còn nhiều mỡ ngấy ứ đâu. Để được kẹp vào bánh mỳ và có thể chinh phục được những khách hàng trẻ khó tính, thì loại tóp mỡ ở đây là loại nhiều da nên sau khi chiên sẽ căng phồng, còn phần mỡ chút ít dính lại thì đã bị rút hết sạch nên dễ ăn hơn nhiều. Ngoài ra tóp mỡ được tẩm ướp gia vị nên có màu sắc và độ cay khá nổi bật.

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng! ảnh 2

Cùng với tóp mỡ thì trong mỗi chiếc bánh mỳ còn kẹp thêm các nhân khác tùy theo bạn lựa chọn, nhưng phổ biến nhất thì có chả, thịt xá xíu, pate, và rau xanh, ngoài ra bạn có thể lựa chọn có trứng hoặc không có trứng. Cắn một miếng bánh mì nóng hổi đầy ụ nhân, xen giữa là chút giòn giòn xôm xốp cay cay mang đến cảm giác siêu thú vị. Tóp mỡ giòn tan luôn, lại có vị cay cay tê tê đầu lưỡi, nhai có tiếng rồm rộp vui tai ghê luôn mà lại không hề bị ngấy. Hơn nữa do làm từ da heo đã được rút hết mỡ, nên phần tóp mỡ này lại chứa nhiều collagen tốt cho chị em đó.

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng! ảnh 3

Sau khi chế biến và cho nguyên liệu vào sẽ được quay trong lò chứ không phải là máy ép như các hàng bánh mì khác, thế nên là giòn rụm từ ngoài vào trong luôn.

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng! ảnh 4

Bánh mỳ kẹp tóp mỡ nên căng phồng nhìn thấy rõ các loại nhân đầy ắp ở bên trong nên tạo cảm giác đói con mắt ngay. Đã thế tóp mỡ được chiên giòn mang đến hương thơm phức nên lại càng thêm quyến rũ. Các giác quan đều bị thu hút thế nên chắc chắn ăn bánh mỳ tóp mỡ sẽ cảm nhận được cái ngon ngay từ miếng cắn đầu tiên. 

Bánh mỳ tóp mỡ tưởng không ngon hóa ra lại chứa nhiều collagen và ngon không tưởng! ảnh 5

Quán bánh mỳ tóp mỡ nằm ở phố Trần Xuân Soạn - Bùi Thị Xuân. Hiện có hai loại bánh là bánh mỳ tóp mỡ thường và bánh my tóp mỡ trứng. Mỗi chiếc bánh có giá từ 25 - 30K đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa và đóng băng cả thế giới với Oreo phiên bản bông tuyết Frozen

Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa và đóng băng cả thế giới với Oreo phiên bản bông tuyết Frozen

HHT - Những ai mê mẩn món bánh Oreo chắc hẳn không còn xa lạ với hương vị quen thuộc của lớp sôcôla nâu phủ ngoài quyện cùng vị kem trắng mịn kẹp giữa. Mới đây, Oreo đã hợp tác cùng Disney cho ra mắt phiên bản bông tuyết trắng siêu xinh được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình "Frozen" (Nữ hoàng băng giá).