Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy!

HHT - Chẳng mấy khi được tham dự một buổi lễ trang trọng đến vậy, nhưng nhân vật chính của chúng ta lại lăn ra ngủ say sưa từ đầu đến cuối!

Ai cần nổi tiếng chứ? Dù có cả một buổi lễ trang trọng mà nhân vật chính là mình, nhưng mình buồn ngủ thì mình cứ ngủ thôi! Đó là điều mà chú chó Brody đã làm. Brody bỏ lỡ buổi lễ rất quan trọng. Nhưng Brody dường như chẳng quan tâm!

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 1 Lăn ra ngủ trong buổi lễ kết nạp trang trọng, kéo cũng không chịu dậy.

Chú chó này có vinh dự trở thành thành viên đầu tiên của Đội Cảnh Khuyển, thuộc Sở Cảnh sát Bristol Rhode Island. Tên của nó ghép từ chữ “B” của từ Bristol và “Rody” tức là Rhode Island.

Nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng các chú cảnh sát đã “nhìn nhầm chó” mà kết nạp một chú chó lười như Brody vào làm nhiệm vụ dò bom hay bảo vệ nhé. Thực ra, Brody được tuyển để làm một chú “chó an ủi”. Và nó làm rất tốt công việc của mình, trừ việc nó hay buồn ngủ.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 2 Brody rất hợp làm chó an ủi và trị liệu.

Sự tình là thế này: Cảnh sát trưởng Kevin Lynch cho rằng cần tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng bằng cách lập Đội Cảnh Khuyển. Họ sẽ tuyển những chú chó dò bom và ma túy. Tuy nhiên, Keith Medeiros, một sĩ quan chuyên quản lý các trường học, đã gợi ý rằng họ cần có Đội Cảnh Khuyển Trị Liệu nữa. Và đó là một ý tưởng tuyệt vời!

Và đó cũng là lý do mà Brody được tuyển, mà thực ra là do một trung tâm chuyên nuôi chó ở một thành phố khác tặng cho Sở Cảnh sát. Trung tâm này vốn nổi tiếng là huấn luyện được những chú chó trị liệu rất xuất sắc.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 3 Brody được đưa tới các trường học để giúp học sinh giảm căng thẳng trước khi thi.

Dù hay buồn ngủ, nhưng Brody rất hiền lành và thân thiện, nên ai gặp cũng muốn ôm và chơi với nó. Sau các cuộc kiểm tra cần thiết thì vài ngày trước, Brody đã chính thức trở thành thành viên đầu tiên gia nhập Đội Cảnh Khuyển. Và trong khi cả Sở Cảnh sát nghiêm túc làm lễ, thì nó lăn ra ngủ, ngay trên bàn của cảnh sát trưởng!

Sĩ quan Medeiros đã cố đánh thức Brody nhưng nó chẳng quan tâm. Vì vậy mà chú ấy đành nhận giấy kết nạp thay cho Brody vậy.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 4 Một sĩ quan cảnh sát phải nhận giấy kết nạp thay cho Brody.

Công việc toàn thời gian của Brody sau này sẽ là giúp mọi người giảm lo lắng và căng thẳng, nhất là những nhà điều tra và các nhân chứng trong các vụ án. Ngoài ra, nó cũng sẽ được đưa tới các trường học trong khu vực để giúp học sinh cảm thấy bình tĩnh, vui vẻ hơn trước những kỳ thi, đồng thời tạo không khí tích cực hơn trong trường.

Nói chung, nhìn qua thì bạn đã thấy Brody rất hợp làm chó trị liệu, giúp mọi người phấn chấn và thư giãn hơn. Bởi cứ thấy cái mặt buồn ngủ của nó là ai cũng buồn cười rồi!

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?