Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy!

HHT - Chẳng mấy khi được tham dự một buổi lễ trang trọng đến vậy, nhưng nhân vật chính của chúng ta lại lăn ra ngủ say sưa từ đầu đến cuối!

Ai cần nổi tiếng chứ? Dù có cả một buổi lễ trang trọng mà nhân vật chính là mình, nhưng mình buồn ngủ thì mình cứ ngủ thôi! Đó là điều mà chú chó Brody đã làm. Brody bỏ lỡ buổi lễ rất quan trọng. Nhưng Brody dường như chẳng quan tâm!

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 1 Lăn ra ngủ trong buổi lễ kết nạp trang trọng, kéo cũng không chịu dậy.

Chú chó này có vinh dự trở thành thành viên đầu tiên của Đội Cảnh Khuyển, thuộc Sở Cảnh sát Bristol Rhode Island. Tên của nó ghép từ chữ “B” của từ Bristol và “Rody” tức là Rhode Island.

Nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng các chú cảnh sát đã “nhìn nhầm chó” mà kết nạp một chú chó lười như Brody vào làm nhiệm vụ dò bom hay bảo vệ nhé. Thực ra, Brody được tuyển để làm một chú “chó an ủi”. Và nó làm rất tốt công việc của mình, trừ việc nó hay buồn ngủ.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 2 Brody rất hợp làm chó an ủi và trị liệu.

Sự tình là thế này: Cảnh sát trưởng Kevin Lynch cho rằng cần tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng bằng cách lập Đội Cảnh Khuyển. Họ sẽ tuyển những chú chó dò bom và ma túy. Tuy nhiên, Keith Medeiros, một sĩ quan chuyên quản lý các trường học, đã gợi ý rằng họ cần có Đội Cảnh Khuyển Trị Liệu nữa. Và đó là một ý tưởng tuyệt vời!

Và đó cũng là lý do mà Brody được tuyển, mà thực ra là do một trung tâm chuyên nuôi chó ở một thành phố khác tặng cho Sở Cảnh sát. Trung tâm này vốn nổi tiếng là huấn luyện được những chú chó trị liệu rất xuất sắc.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 3 Brody được đưa tới các trường học để giúp học sinh giảm căng thẳng trước khi thi.

Dù hay buồn ngủ, nhưng Brody rất hiền lành và thân thiện, nên ai gặp cũng muốn ôm và chơi với nó. Sau các cuộc kiểm tra cần thiết thì vài ngày trước, Brody đã chính thức trở thành thành viên đầu tiên gia nhập Đội Cảnh Khuyển. Và trong khi cả Sở Cảnh sát nghiêm túc làm lễ, thì nó lăn ra ngủ, ngay trên bàn của cảnh sát trưởng!

Sĩ quan Medeiros đã cố đánh thức Brody nhưng nó chẳng quan tâm. Vì vậy mà chú ấy đành nhận giấy kết nạp thay cho Brody vậy.

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 4 Một sĩ quan cảnh sát phải nhận giấy kết nạp thay cho Brody.

Công việc toàn thời gian của Brody sau này sẽ là giúp mọi người giảm lo lắng và căng thẳng, nhất là những nhà điều tra và các nhân chứng trong các vụ án. Ngoài ra, nó cũng sẽ được đưa tới các trường học trong khu vực để giúp học sinh cảm thấy bình tĩnh, vui vẻ hơn trước những kỳ thi, đồng thời tạo không khí tích cực hơn trong trường.

Nói chung, nhìn qua thì bạn đã thấy Brody rất hợp làm chó trị liệu, giúp mọi người phấn chấn và thư giãn hơn. Bởi cứ thấy cái mặt buồn ngủ của nó là ai cũng buồn cười rồi!

Bảnh như “Boss“: Cảnh khuyển lăn ra ngủ suốt buổi lễ gia nhập, gọi cỡ nào cũng không dậy! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!