Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có Kim Hạn, Bành Tiểu Nhiễm còn được ba chàng trai khác theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh".

Vào năm 2016, tiểu thuyết Quân Cửu Linh là bộ truyện đứng thứ 6 trong danh sách bảng xếp hạng các tiểu thuyết mạng được yêu thích của Trung Quốc. Chính vì thế khi được chuyển thể thành phim, Quân Cửu Linh đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 1

Bành Tiểu Nhiễm lần đầu nên duyên cùng Kim Hạn trong "Quân Cửu Linh".

Quân Cửu Linh kể về công chúa Sở Cửu Linh (ban đầu do Hà Hoằng San diễn) - con gái thứ hai tài sắc vẹn toàn của Thái tử. Sau khi Thái tử bị em trai hãm hại và soán ngôi, Sở Cửu Linh đã đồng ý hôn sự do hoàng thúc của mình sắp đặt. Trong ngày thành hôn, Sở Cửu Linh ám sát hoàng thúc bất thành và mang trọng tội.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 2

Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận hai vai Quân Trăn Trăn và Quân Cửu Linh.

Trong lúc bị giam giữ, Sở Cửu Linh đã được thầy dạy y thuật của mình cứu thoát, nhưng Quân Trăn Trăn (Bành Tiểu Nhiễm) - bạn thân của Sở Cửu Linh và cũng là con gái của thầy chịu chết thay cô. Sau đó, Sở Cửu Linh được thay thân đổi phận bằng gương mặt mới và sống dưới cái tên Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm).

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 3

Quân Cửu Linh sau khi được cứu sống phải mai danh ẩn tích, mở một y quán để có thể vừa hành y cứu người, vừa đợi ngày có thể trả mối thù năm xưa. Trong lúc này, cô gặp lại thanh mai trúc mã của mình là Chu Toản (Kim Hạn). Anh đã đồng hành giúp đỡ cô điều tra lại những người đã cùng tham gia vào cuộc đảo chính hoàng thất lúc trước.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 4

Quân Cửu Linh có cốt truyện lôi cuốn, thú vị, các xung đột trong bộ phim rất rõ ràng. Đặc biệt là yếu tố tình yêu cũng được sắp đặt rất khéo léo. Trong bộ phim, nàng Quân Cửu Linh sẽ có vướng mắc tình cảm với 4 nam nhân bao gồm thái tử Chu Toản, hôn phu cũ Lục Vân Kỳ (Đỗ Á Phi), công tử Ninh Vân Chiêu (Vương Hựu Thạc) và công tử Phương Thừa Vũ (Châu Chiêm). Liệu đích đến cuối cùng của cô ấy là ai? Đây cũng là điểm nhấn chính của cốt truyện.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 5

Trong phim, Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi.

Không chỉ gây chú ý nhờ nội dung, Quân Cửu Linh còn là bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng. Có đến 2.000 loại trang phục và trang sức, do ê-kíp của bộ phim Thanh Bình Nhạc thiết kế và sản xuất, đã được các diễn viên của Quân Cửu Linh luân phiên thay đổi.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 6

Ngoài ra, Quân Cửu Linh còn sử dụng đến 8.000m2 bối cảnh với hơn 13.000 shot quay chụp trong suốt 100 ngày không ngừng nghỉ. Bộ phim do đạo diễn Tạ Trạch đảm nhận, người từng phụ trách các phim cổ trang lớn như: Phù Dao Hoàng Hậu, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.