Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có Kim Hạn, Bành Tiểu Nhiễm còn được ba chàng trai khác theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh".

Vào năm 2016, tiểu thuyết Quân Cửu Linh là bộ truyện đứng thứ 6 trong danh sách bảng xếp hạng các tiểu thuyết mạng được yêu thích của Trung Quốc. Chính vì thế khi được chuyển thể thành phim, Quân Cửu Linh đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 1

Bành Tiểu Nhiễm lần đầu nên duyên cùng Kim Hạn trong "Quân Cửu Linh".

Quân Cửu Linh kể về công chúa Sở Cửu Linh (ban đầu do Hà Hoằng San diễn) - con gái thứ hai tài sắc vẹn toàn của Thái tử. Sau khi Thái tử bị em trai hãm hại và soán ngôi, Sở Cửu Linh đã đồng ý hôn sự do hoàng thúc của mình sắp đặt. Trong ngày thành hôn, Sở Cửu Linh ám sát hoàng thúc bất thành và mang trọng tội.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 2

Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận hai vai Quân Trăn Trăn và Quân Cửu Linh.

Trong lúc bị giam giữ, Sở Cửu Linh đã được thầy dạy y thuật của mình cứu thoát, nhưng Quân Trăn Trăn (Bành Tiểu Nhiễm) - bạn thân của Sở Cửu Linh và cũng là con gái của thầy chịu chết thay cô. Sau đó, Sở Cửu Linh được thay thân đổi phận bằng gương mặt mới và sống dưới cái tên Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm).

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 3

Quân Cửu Linh sau khi được cứu sống phải mai danh ẩn tích, mở một y quán để có thể vừa hành y cứu người, vừa đợi ngày có thể trả mối thù năm xưa. Trong lúc này, cô gặp lại thanh mai trúc mã của mình là Chu Toản (Kim Hạn). Anh đã đồng hành giúp đỡ cô điều tra lại những người đã cùng tham gia vào cuộc đảo chính hoàng thất lúc trước.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 4

Quân Cửu Linh có cốt truyện lôi cuốn, thú vị, các xung đột trong bộ phim rất rõ ràng. Đặc biệt là yếu tố tình yêu cũng được sắp đặt rất khéo léo. Trong bộ phim, nàng Quân Cửu Linh sẽ có vướng mắc tình cảm với 4 nam nhân bao gồm thái tử Chu Toản, hôn phu cũ Lục Vân Kỳ (Đỗ Á Phi), công tử Ninh Vân Chiêu (Vương Hựu Thạc) và công tử Phương Thừa Vũ (Châu Chiêm). Liệu đích đến cuối cùng của cô ấy là ai? Đây cũng là điểm nhấn chính của cốt truyện.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 5

Trong phim, Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi.

Không chỉ gây chú ý nhờ nội dung, Quân Cửu Linh còn là bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng. Có đến 2.000 loại trang phục và trang sức, do ê-kíp của bộ phim Thanh Bình Nhạc thiết kế và sản xuất, đã được các diễn viên của Quân Cửu Linh luân phiên thay đổi.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 6

Ngoài ra, Quân Cửu Linh còn sử dụng đến 8.000m2 bối cảnh với hơn 13.000 shot quay chụp trong suốt 100 ngày không ngừng nghỉ. Bộ phim do đạo diễn Tạ Trạch đảm nhận, người từng phụ trách các phim cổ trang lớn như: Phù Dao Hoàng Hậu, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Bành Tiểu Nhiễm được tận 4 mỹ nam theo đuổi trong dự án khủng "Quân Cửu Linh" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.