Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi

Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi
HHT - Quả táo của phù thủy đưa cho Bạch Tuyết ngày xưa có thể đẹp nhất trần nhưng ngày nay đã có bánh táo muôn phần đẹp hơn.

Trái cây được coi là "đề tài muôn thuở" trong chế biến bánh ngọt, có không biết bao nhiêu kiểu bánh ngọt kết hợp cùng hoa quả, mà mỗi loại lại có những sự biến tấu thú vị khiến chúng ta ăn hoài không ngán. Và gần đây nhất, một loại bánh trái cây đang được giới trẻ nô nức đi ăn thử đó là kiểu bánh hình trái cây.

Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 1
Bánh "trái cây 3D" nhìn thôi là đã thấy yêu rồi

Những chiếc bánh được đầu bếp nặn một cách tỉ mỉ để tạo ra những đường nét mềm mại sao cho giống với trái cây thật nhất. "Trái" nào cũng căng mọng bóng bẩy nhìn thôi là đã thấy yêu rồi. Những loại quả bạn sẽ bắt gặp nhiều nhất đó là táo đỏ, táo xanh, cam, chanh, cherry...

Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 2
Chanh vàng ăn cùng sốt socola 
Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 3
Quả táo này còn hấp dẫn hơn cả táo bị bỏ bùa của Bạch Tuyết

Không chỉ có hình thức giống với hoa quả, mà hương vị cũng được những người thợ làm một cách rất tinh tế để mang đến hương thơm của hoa quả một cách chân thực nhất. Lớp vỏ bên ngoài được phủ đường hoặc kem có màu sắc và mùi hương giống như trái cây thật, lớp vỏ ở giữa thường được làm từ cùi dừa thơm bùi đối với quả có cùi như cam chanh, hoặc là lớp kem mềm xốp đối với táo, còn lớp trong cùng là siro và mứt có thể hơi chua nếu đó là vị cam, chanh, nhưng ăn mềm mát và tan chảy trong miệng.

Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 4
Khám phá bên trong lớp bánh là cả một sự thú vị

Món bánh này có thể gọi là bánh dành cho tất cả mọi người, bởi chúng không quá ngọt, lại là tổng hợp của nhiều hương vị nên khi ăn mang đến cảm giác thích thú mà không lo sợ ngán. Ăn kèm bánh với sốt socola hoặc caramel ngọt ngào nữa thì cứ phải gọi là lịm tim. 

Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 5
Ở góc nào chúng cũng đều quá đỗi nổi bật
Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 6
Bánh trái cây đẹp không góc chết, mới nhìn thôi mà đã như bị "bỏ bùa" rồi ảnh 7
Chúng làm nên biết bao bức ảnh "so deep" trên instagram

Bánh hiện được bán ở một số quán cafe. Giá của chiếc bánh này không hề rẻ, dao động từ 60.000đ - 90.000 đồng/ cái, nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và bạn có thể thưởng thức cả một nghệ thuật ở trong đó nữa nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm