Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội

Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội
HHT - Đây là dự án được các V-Starlight thực hiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của VIXX.

VIXX debut vào năm 2012. Ngày 24/5 sẽ là kỷ niệm 5 năm debut của VIXX. Starlight ở khắp mọi nơi đã chuẩn bị rất nhiều project để mừng sinh nhật VIXX. Ở Việt Nam, V-Starlight đã thực hiện thành công project VIXX BUS (do fanpage VIXX Vietnamese Starlights phát động). Các bạn đã cùng gây quỹ, tự lên ý tưởng thiết kế banner cho dự án.

Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội ảnh 1

Dự án VIXX BUS được thực hiện trên tuyến xe buýt số 39, lịch trình Tứ Hiệp - Công viên Nghĩa Đô. Xe được "chọn mặt gửi vàng" mang biển số 29B-04731. Chiếc xe bus được tạo nên từ tình yêu của các V-Starlight dành cho VIXX sẽ lăn bánh trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 18/5.

Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội ảnh 2

Thực ra theo kế hoạch ban đầu, VIXX BUS chính thức hoạt động vào ngày 20/5. Tuy nhiên, vì cũng muốn chào mừng VIXX vừa mới quay trở lại với mini album thứ 4 mang tên Eden vào ngày 15/5, cũng như chúc mừng concert VIXX Live Fantasia - Daydream đã diễn ra thành công nên các bạn ấy đã hiện thực hóa VIXX BUS sớm hơn so với dự kiến.

Đây là lần đầu tiên, V-Starlight được trải qua cảm giác thấy xe buýt in hình thần tượng bon bon trên đường, giống hệt như những hình ảnh thường thấy ở Hàn Quốc nên các bạn rất thích thú.

Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội ảnh 3

Bên cạnh đó, VIXXStarlight còn rất vui mừng khi nhóm đã giành được chiến thắng đầu tiên trong đợt comeback lần này cho ca khúc Shangri-La (Do Won Kyung) trên sân khấu SBS MTV The Show vào ngày 23/5. Một chiếc cúp đầy ý nghĩa ngay trước thềm sinh nhật tuổi lên 5 của nhóm.

Banner chúc mừng sinh nhật VIXX xuất hiện trên xe buýt tại Hà Nội ảnh 4

Và sau 5 năm debut, màu fandom dành riêng cho VIXXStarlight cũng đã được công bố: Màu xanh Navy và vàng sáng. Đây cũng chính là hai màu sắc gắn bó với VIXX lâu nay, nhưng đến giờ mới được công nhận chính thức.

Chúc mừng sinh nhật VIXX. Chúc VIXX sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm