Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM

HHT - Sau "COVID nhanh đi đi" với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, producer trẻ K-ICM cùng APJ ra mắt ca khúc "Cô Rô Na tránh ra nha" đầy lạc quan với sự tham gia của 4 giọng ca nhí Gia Khiêm, Tiến Nhỏ, Minh Chiến và Bảo An.

Trước đó, Gia Khiêm, Bảo An, Minh Chiến, Tiến Nhỏ từng hợp tác với K-ICM trong liveshow ca nhạc Little Star - Big Dream vào tháng 7. Với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM đã hỗ trợ các bé chọn bài hát, hòa âm, tập luyện... Từ mối duyên này, K-ICM tiếp tục đồng hành cùng với các nghệ sĩ nhí. 

Ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha lần này được Gia Khiêm, Tiến Nhỏ, Minh Chiến và Bảo An thể hiện với tinh thần lạc quan, tích cực. Bài hát có giai điệu đáng yêu, dễ nhớ, khích lệ tinh thần chống dịch của người Việt Nam từ người lớn cho đến trẻ con. 
Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 1 Gia Khiêm
Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 2 Bảo An

"Khi ở bên các bé, K-ICM muốn có một bài hát để cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. K-ICM sản xuất, APJ sáng tác dựa trên giai điệu rồi gửi bản demo cho các bé thu âm. Chúng tôi cứ làm thôi. Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và tự nhiên" - K-ICM chia sẻ về quá trình sản xuất Cô Rô Na tránh ra nha.

Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 3 Minh Chiến
Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 4 Tiến Nhỏ
Nam producer cho biết muốn thể hiện một ca khúc chống dịch COVID-19 qua cái nhìn đơn giản và ngây thơ của trẻ em. "Các bé không nghĩ quá nhiều về ảnh hưởng của dịch bệnh mà chỉ biết rằng "cô"-rona là "nhân vật phản diện" cần phải đuổi đi xa. Các bé cũng có một niềm tin, sự lạc quan mãnh liệt rằng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch, miễn là mọi người đều có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng" - K-ICM tiết lộ.
Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 5 K-ICM và APJ

Theo K-ICM, các bạn nhỏ thường học tập qua lời bài hát. Và ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha có đầy đủ "công thức" để mỗi người có thể góp sức đuổi "cô" Vy. Đó là có ý thức đeo khẩu trang, rửa tay, không quên tuyên truyền cho mọi người xung quanh và gọi y tế khu vực nếu bị sốt. 

 
MV "Cô rô na tránh ra nha"
Bảo An, Gia Khiêm dễ thương hết nấc khi tham gia ca khúc mới của K-ICM ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm