Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ
HHT - 2 năm mất hút khỏi đường đua Vpop, Dương Triệu Vũ vừa tiết lộ chính thức trở lại làng nhạc Việt với teaser MV “Em Lỡ Thôi À?" cùng sự xuất hiện của cô em thân thiết Bảo Anh.

Trong đoạn teaser dài 24 giây hé lộ những lát cắt của MV Em Lỡ Thôi À?, Dương Triệu Vũ vào vai một người đã có gia đình. Trớ trêu thay, tai nạn xe hơi bất ngờ ập đến khiến anh phải ngồi xe lăn. Đoạn clip không thể hiện rõ vợ của Dương Triệu Vũ trong MV là ai. Thế nhưng sự chuyển đoạn liên tiếp từ lúc Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ đến lúc anh chàng Hồ Vĩnh Anh nghe điện thoại khiến khán giả nghi ngờ liệu giữa cả hai có tồn tại tình cảm đặc biệt nào hay không?.

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 1
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 2
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 3

Vậy thì nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh sẽ là ai trong MV? Sự quan tâm của Bảo Anh dành cho Dương Triệu Vũ càng làm khán giả thắc mắc. Tuy nhiên, ở phần cuối teaser thì hình ảnh Dương Triệu Vũ, Bảo AnhHồ Vĩnh Anh cùng đứng nhìn về một hướng giữa một buổi tiệc được trang trí trong sân nhà lại càng gây tò mò liệu có sự thêm sự xuất hiện của nhân vật nào nữa hay không. Và theo như poster chính thức thì còn có sự xuất hiện của Thanh Tú.

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 4
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 5
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 6

Như vậy đây có lẽ là cuộc tình tay 4? Nhiều kịch bản thú vị được khán giả phỏng đoán sau khi xem teaser MV Em Lỡ Thôi À?. Điều đó cho thấy, Em Lỡ Thôi À chắc hẳn là một kịch bản thú vị với câu chuyện tình yêu nhiều tróe ngoe. Được biết, Đinh Hà Uyên Thư - nữ đạo diễn tài năng với các MV triệu view là người chỉ đạo cho sản phẩm lần này. 

Hợp tác với ca sĩ Dương Triệu Vũ trong Em Lỡ Thôi À? là nhạc sĩ Vương Anh Tú. Anh chàng nhạc sĩ tài năng này được biết đến là người tạo nên các bản hit như Anh Cứ Đi Đi, Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi, Nắm Tay Anh Nhé, Cảm Xúc

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện gây tò mò trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 7

MV Em Lỡ Thôi À? chính thức lên sóng vào lúc 20h00 ngày 29/8 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm