Bảo Anh bị chê hát hụt hơi trong lần đầu trình diễn hit "Cô Ấy Của Anh Ấy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần trình diễn tiết mục "Cô Ấy Của Anh Ấy" khiến người nghe thất vọng vì cho rằng Bảo Anh hát live thua xa bản gốc. Là do nữ ca sĩ sức khỏe không tốt nên phong độ đi xuống hay đây là lỗi kỹ thuật của chương trình?

Mới đây, trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài, Bảo Anh lần đầu trình diễn live ca khúc Cô Ấy Của Anh Ấy. Cô hát nhiều đoạn lệch tông và hụt hơi. Khán giả còn nhận thấy sự thiếu tự tin khi trình diễn các phân đoạn cao trào của Bảo Anh khi cô đưa micro về phía khán giả hoặc bỏ dở lời hát.

Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên các trang mạng xã hội, Bảo Anh nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ netizen. Đa số nhận xét nữ ca sĩ có màn live khá tệ khi liên tục hát ngắt quãng, lệch nhịp. Với một ca sĩ đã hoạt động lâu năm như Bảo Anh, hiển nhiên khán giả không khỏi bày tỏ sự thất vọng.

Bảo Anh bị chê hát hụt hơi trong lần đầu trình diễn hit "Cô Ấy Của Anh Ấy" ảnh 1
Bảo Anh bị chê hát hụt hơi trong lần đầu trình diễn hit "Cô Ấy Của Anh Ấy" ảnh 2

Cũng có ý kiến bảo vệ Bảo Anh khi cho rằng có thể nữ ca sĩ đang bị bệnh nên không thể lấy hơi tốt được. Bên cạnh đó, người xem còn chỉ ra sự cố lỗi kĩ thuật của chương trình khi Bảo Anh liên tục ra ám hiệu không nghe được nhạc.

Bảo Anh bị chê hát hụt hơi trong lần đầu trình diễn hit "Cô Ấy Của Anh Ấy" ảnh 3

Sau một thời gian dài vắng bóng, Bảo Anh chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với MV Cô Ấy Của Anh Ấy, được sáng tác bởi Kai Đinh và do ê-kíp đến từ Hàn Quốc thực hiện. Lần trở lại này của nữ ca sĩ đã nhanh chóng leo lên Top 1 Trending YouTube và đạt được nhiều thành tích nhạc số khác.

Bảo Anh bị chê hát hụt hơi trong lần đầu trình diễn hit "Cô Ấy Của Anh Ấy" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm