Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, MV ca khúc chủ đề "cô ấy của anh ấy" lãng mạn, nên thơ vẫn đang trụ vững trên Top 4 Trending YouTube Việt Nam. Và MV "20 25 30" chính là món quà ngọt ngào mà Bảo Anh dành tặng khán giả.

20 25 30 là bản Pop khá bắt tai do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc. Bản phối này có pha thêm các chất liệu Alternative và R&B để làm nên màu sắc mới mẻ hơn. Phần ca từ sâu sắc và nhẹ nhàng là điểm cộng lớn của ca khúc này.

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 1

20 25 30 ý chỉ 3 cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành của một người. Ca khúc nhận được sự đồng cảm nhờ nội dung tích cực, khiến người nghe cảm thấy yêu bản thân nhiều hơn cũng như cách bước qua mất mát để đón nhận những câu chuyện mới, nhân duyên mới.

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 2

"Kai đã cố tình viết thành các verse 20, verse 25, và verse 30 để thể hiện rõ concept của bài hát. Có những câu hát mà Kai nghĩ nếu không là bản thân mình năm 30, thì sẽ không thể viết ra được như: Cuộc đời sẽ dành cho mình biết bao nhiêu nhân duyên lung linh, hẳn là có nhiều điều tốt đẹp hơn điều ta chọn bỏ lại phía sau" - Kai Đinh chia sẻ.

Về phần MV, 20 25 30 tái hiện cuộc sống của một cô gái qua các cột mốc tuổi 20, 25 và 30. Vẫn trong căn phòng nhỏ, trước bàn ăn, một "Bảo Anh năm 20" cảm thấy tan vỡ vì mối tình đầu vốn không đẹp như mơ. Đến năm 25 tuổi, cô gái ấy vẫn chọn tin vào tình yêu để rồi bị lừa dối, thất vọng và tổn thương.

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 3

Hình ảnh cô gái phủ những tấm nilon trong suốt lên chính mình đang ngồi khóc và toàn bộ đồ đạc trong căn phòng tựa như việc cất giấu những chuyện buồn, mất mát. Nhưng cô gái lại không chọn "bọc kín" chúng lại, mà chọn nhìn thấy chúng để nhắc nhở mình "không dám yêu thêm một lần nữa".

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 4

Tuy nhiên, đến năm cô gái 30 tuổi, MV bất ngờ chuyển sang màu sắc tươi mới, trong sáng. Đó cũng là khi cô gái biết cách vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tự yêu và trân trọng chính bản thân mình. Cô gái dọn ra khỏi căn phòng cũ để bắt đầu một cuộc sống với tâm thế mới, nhẹ nhàng và bình yên.

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 5

Đảm nhận vai diễn với chiều sâu tâm lý trong MV 20 25 30, Bảo Anh cũng có nhiều đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng, để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả".

Bảo Anh bước qua mất mát khi yêu để đón nhận nhân duyên mới trong MV "20 25 30" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm