Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Bảo Anh đã thu hút sự chú ý với diện mạo xinh đẹp tại sự kiện của một nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Tuy nhiên, cư dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều về cách phối đồ của nữ ca sĩ.

Bảo Anh trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất tại một sự kiện thời trang gần đây bởi cách phối đồ lạ của cô. Theo đó, xuất hiện tại thảm đỏ của một thương hiệu nổi tiếng, giọng ca Lười Yêu thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc xinh đẹp như búp bê.

Bảo Anh diện áo corset cách tân hồng nhạt kết hợp với chân váy và mũ lưỡi trai có màu sắc ton sour ton. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chọn thêm phụ kiện là dây chuyền vàng cùng túi xách tạo nên tổng thể sang trọng, ấn tượng.

Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám ảnh 1
Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám ảnh 2

Bảo Anh xinh như búp bê tại sự kiện thời trang.

Tuy nhiên, Bảo Anh lại gây bất ngờ khi phối đồ với một đôi vớ trắng khác thương hiệu và không liên quan mấy đến outfit của nữ ca sĩ. Trên các diễn đàn về thời trang, sự "lạc quẻ" của đôi vớ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của netizen, nhiều người cho rằng chính phụ kiện này đã "phá game" và làm ảnh hưởng đến toàn bộ trang phục của Bảo Anh: "Tất cả đều ổn cho đến khi thấy đôi tất", "Thay đôi tất đi chị ơi", "Đẹp nhưng mà đôi tất hơi kỳ",...

Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám ảnh 3

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, Bảo Anh cũng đã có đôi dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, cô thẳng thắn nêu quan điểm: "Đừng để định kiến phá vỡ tự do sáng tạo trong bạn. Hãy cho phép bản thân được là chính mình. Quan điểm của mình là thời trang không giới hạn. Bạn có thể mix bất kỳ brand nào với nhau miễn bạn thấy nó thể hiện cá tính của bạn".

Cuối cùng, Bảo Anh cho biết cô đã liên hệ với quản lý của thương hiệu thời trang tổ chức sự kiện trên và người đại diện này không có khúc mắc nào với trang phục của nữ ca sĩ.

Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của Bảo Anh trên Facebook cá nhân.

Bảo Anh chính thức lên tiếng khi bị chê phối đồ lạc quẻ ở sự kiện thời trang đình đám ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm