Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp

HHT - Mới đây, dòng chia sẻ của Bảo Anh trên Facebook cá nhân về thông tin nữ rapper, vlogger Brittanya Karma qua đời vì dịch bệnh COVID-19 khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh khiến khán giả không khỏi bàng hoàng khi đăng tải thông tin thương tiếc về sự ra đi của nữ rapper, vlogger Brittanya Karma. Brittanya Karma đã từng hợp tác với nữ ca sĩ trong MV Dance Lười Yêu.

Nữ ca sĩ 9x chia sẻ: "Tôi hợp tác với Karma vì bản rap của Karma khiến tôi thấy được sự tích cực của cô gái này. Khi vừa gặp Karma tôi đã rất yêu mến vì Karma toả ra một nguồn năng lượng tích cực, chân thành và đáng yêu. Cô còn hay gọi tôi là Queen trong lòng cô và hứa sẽ về Việt Nam vào tháng 11 này.

Tôi đánh giá rất cao năng khiếu và "chất" Hip-Hop của Karma, tôi đã luôn muốn sẽ hợp tác với Karma lần nữa, đứng cùng sân khấu với nhau lần nữa. Nhưng sẽ không có một lần nào nữa, Karma đã không thể chiến thắng cơn dịch bệnh thế kỉ. Tôi mong Karma sẽ yên nghỉ và tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy".

Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp ảnh 1
Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp ảnh 2 Những khoảnh khắc thân thiết của Bảo Anh và Brittanya Karma tại một buổi lễ trao giải âm nhạc.

Trước đó, Brittanya Karma khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo mình bị nhiễm COVID-19 và đang nằm viện điều trị tại bệnh viện. Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự bàng hoàng về thông tin Brittanya Karma dưới bài đăng của Bảo Anh.

Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp ảnh 3

Brittanya Karma là một người nghệ sĩ người Đức gốc Việt, được nhiều người biết đến là vlogger nổi tiếng với sự hài hước và khả năng lan tỏa nhiều cảm hứng sống tích cưc đến khán giả. Cô hợp tác với Bảo Anh trong vai trò là rapper nhiều năng lượng và yêu âm nhạc.

Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp ảnh 4

Bài đăng trên fanpage của ca sĩ Bảo Anh nhận được sự quan tâm và gây chú ý trong công chúng với hơn 17 ngàn lượt tương tác và 439 lượt bình luận, 363 lượt chia sẻ.

 
MV Lười Yêu phiên bản Dance có sự tham gia của Brittanya Karma.
Bảo Anh đăng tin Brittanya Karma qua đời, thể hiện sự tiếc thương với đồng nghiệp ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm