Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"?

HHT - Bảo Anh chỉ muốn đùa vui với anh bạn thân Quốc Trường thôi nhưng lại bị một bộ phận khán giả khó tính cho là quá đà, kém duyên.

Mối quan hệ của Quốc Trường, Bảo Anh vẫn luôn là đề tài gây tò mò của fan V-Pop. Quốc Trường là nam diễn viên đang đình đám sau Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1, Về Nhà Đi Con, Bảo Anh là cô ca sĩ xinh đẹp, đáng yêu và nếu hai người hẹn hò thì V-Biz lại có thêm cặp đôi quyền lực.

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 1 Quốc Trường - Bảo Anh được nhiều fan "đẩy thuyền"

Nhưng trong khi Quốc Trường không ngại "thả thính" thì Bảo Anh lại luôn khẳng định rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Mới đây, Quốc Trường lại "tung thính" lần nữa khi đăng ảnh selfie kèm một câu mùi mẫn “Em muốn gì cũng được. Miễn yêu anh là được".

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 2 Màn "thả thính" mới nhất của Quốc Trường

Chẳng ngờ Bảo Anh vào đáp lại “Em muốn làm bà nội của anh. Có đứa nói vậy rồi giải quyết sao bạn ơi". Có lẽ Bảo Anh chỉ muốn trêu chọc Quốc Trường nên mượn bộ phim “Em Là Bà Nội Của Anh” để vặn vẹo nam diễn viên. Trong khi Quốc Trường chưa phản hồi thì một số netizen đã lên tiếng, cho rằng Bảo Anh đùa kém duyên, thậm chí có phần hỗn hào. Bởi dù gì Quốc Trường cũng hơn tuổi Bảo Anh.

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 3 Bảo Anh chỉ vào đùa vui một chút
Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 4

...nhưng đã bị một số cư dân mạng khó tính chỉ trích ngay

Kết quả là dưới câu bình luận của Bảo Anh, cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt khi người thì chê trách Bảo Anh nói chuyện như "bà bán hàng ngoài chợ", người thì cho rằng cô chỉ đùa vui, dân tình không nên quá bắt bẻ săm soi. Cuối cùng, chính Quốc Trường phải lên tiếng “dập lửa” khi giải thích: “Bảo Anh và Trường rất thân nên nhiều lúc cô ấy nói như kiểu ngoài đời thôi các bạn ơi, Trường thấy Bảo Anh nói vui thôi. Mong mọi người quý Trường và cũng quý bạn của Trường nhé”.

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 5 Cuối cùng Quốc Trường đã phải lên tiếng "dập lửa"

Ngoài ra, Quốc Trường cũng khẳng định anh và Bảo Anh chỉ là bạn bè để mọi người không hiểu lầm.

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm